Bình Shell gas 12kg
Bình Shell gas 12kg
 

Bình Shell gas 12kg

 
Mã sản phẩm:
Shell gas 12kg
Thương hiệu:
Giá bán:
430.000 VNĐ (CALL ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT)

Giá trên chỉ áp dụng cho Hà Nội - TP. HCM và Đà Nẵng

Quý khách ở các tỉnh khác vui lòng Liên hệ để có giá tốt nhất

Bảo hành:
Bảo hiểm chính hãng - CTY hữu hạn Shell gas Hải Phòng
Khuyến mãi:
PHIẾU GIẢM GIÁ - TẶNG QUÀ KM
Tình trạng:
Còn hàng
Lượt truy cập:
4797
  
 
 
 
Liên kết cộng đồng
 
 
 • Chi tiết sản phẩm Bình Shell gas 12kg

 
Tem chống hàng giả vì sự an toàn cho người tiêu dùng gas Việt Nam

Vấn nạn gas giả gây nguy hiểm đến người tiêu dùng Việt Nam đang ngày càng nóng hơn với hàng loạt các vụ nổ và rò rỉ khí. Người dân luôn cảm thấy bất an trước những nguy hiểm tiềm tàng trong các bình gas đặt trong nhà.

Theo thống kê (không chính thức) từ các công ty kinh doanh gas thì hiện tại gas giả – hay còn gọi là gas chiết nạp trái phép đang chiếm khoảng 30% sản lượng trên thị trường gas. Mặc dù Nhà nước đã có những quy định pháp luật về việc đảm bảo an toàn cho mỗi bình gas được tiêu thụ trên thị trường nhưng có không ít các đơn vị kinh doanh lậu vì lợi nhuận bất chính vẫn bất chấp nguy hiểm, thực hiện việc sang chiết trái phép, tráo đổi các phụ kiện rẻ tiền và sao chép vỏ bình của các thương hiệu gas lớn.

Vấn nạn gas giả đang làm đau đầu người tiêu dùng và các công ty gas lớn

Người tiêu dùng rất khó phân biệt giữa gas giả – gas thật do thủ đoạn làm giả ngày càng tinh vi. Các đơn vị chiết nạp trái phép thường thu gom vỏ bình gas chính hãng ngoài thị trường để chiết nạp lậu, bơm gas kém chất lượng, không đủ trọng lượng và bán theo giá gas chính hãng. Tiêu chuẩn an toàn của vỏ bình thu gom trôi nổi là một câu hỏi lớn. Thông thường, theo quy trình sản xuất, vỏ bình luôn luôn được kiểm định để đảm bảo vỏ bình đạt chuẩn kỹ thuật an toàn trước khi đưa vào dây chuyền chiết nạp. Sau khi được nạp và cân đúng trọng lượng, bình gas sẽ được kiểm tra đảm bảo không rò rỉ và dán niêm trước khi đưa vào lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên, tại các nơi sang chiết lậu, vì chạy theo lợi nhuận mà các khâu trọng yếu kể trên bị bỏ qua. Hoạt động sang chiết trái phép thường là chiết từ bình lớn sang bình nhỏ bằng các phương pháp thủ công, dụng cụ thô sơ và không có các quy định về an toàn. Do vậy, gas chiết nạp lậu không chỉ thiếu cân, kém chất lượng mà quan trọng nhất là nó nguy hiểm đến sự an toàn của người tiêu dùng.

Người tiêu dùng, mặt khác, khi gọi gas thường không chú ý đến các đặc tính an toàn và hạn sử dụng của vỏ bình hay thương hiệu mà chỉ gọi gas theo thói quen về màu sắc như bình xám, bình xanh, bình đỏ… tạo điều kiện cho các đối tượng kinh doanh gas giả bán hàng kém chất lượng, không an toàn. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra các vụ nổ do rò rỉ khí gas gần đây, ảnh hưởng đến tính mạng con người và gây thiệt hại vật chất lớn.

Để giải quyết những vấn đề trên không chỉ cần sự nỗ lực từ phía các cơ quan chức năng, mà còn từ chính nhà sản xuất, các cơ sở kinh doanh gas và người tiêu dùng.

Hiệp Hội Gas Việt Nam và các doanh nghiệp kinh doanh gas có phối hợp cùng các cơ quan quản lý thị trường các địa phương thực hiện các chiến dịch phòng chống gas giả, tuy nhiên vẫn không loại trừ hết vấn nạn gas giả này. Thiết nghĩ, đối với các công ty gas có thương hiệu bị làm nhái, thì việc sử dụng tem chống hàng giả là một gợi ý đơn giản mà hiệu quả, như cách mà Shell Gas đang làm.

Kể từ ngày 1/11/2011 tem chống hàng giả của Shell Gas sẽ được dán lên trên niêm van cổ bình gas của công ty. Tem chống hàng giả Shell Gas được sản xuất với công nghệ in tiên tiến được phát hành và quản lý bởi Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An. Ngoài phần in nhận dạng bằng mắt thường, tem có đặc điểm chống giả là logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím. Bằng cách này người tiêu dùng có thể ngay lập tức xác định đó là bình gas chính hãng của Shell hay là gas lậu. Tem sẽ được dán trên 2 sản phẩm đang bán trên thị trường: Gas dành cho gia đình –loại bình 12kg và 11,5kg, và gas bếp công nghiệp – loại bình 45kg. Cách làm này của Shell Gas được tin tưởng là sẽ đem lại hiệu quả chống lại gas giả và hy vọng sẽ được áp dụng rộng rãi hơn trên thị trường.

Vị trí đặt tem chống hàng giả trên bình Shell Gas. Logo Shell hình vỏ sò chỉ phát quang dưới ánh đèn tia cực tím

Trên hết, người tiêu dùng cần khôn ngoan lựa chon loại gas an toàn, mạnh dạn tẩy chay các cửa hàng cung cấp bình gas không rõ nguồn gốc xuất xứ, sử dụng các dấu hiệu nhận biết đã được khuyến cáo để bảo vệ cho chính bản thân và gia đình mình.

1.) Khi sử dụng gas (LPG), trong trường hợp khẩn cấp, tôi nên làm gì ?
Trong quá trình nấu nướng, hoặc sử dụng sản phẩm bình gas dân dụng, nếu phát hiện rò rỉ gas (nghe mùi), Quý khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:

 • Không được bật, tắt bất cứ công tắc điện nào (đèn điện, quạt máy, ...)
 • Khóa van đầu bình gas: trên thị trường có hai loại van đầu bình gas. (1) Van vặn; (2) van chụp. Trong trường hợp nhà bạn sử dụng loại bình van chụp: khóa van điều áp, sau đó tháo van điều áp ra khỏi bình gas. Dùng nắp nhựa trên đầu bình chụp vào bình gas.
 • Mở cửa sổ thông thoáng, dùng quạt tay để quạt lượng gas rò rỉ ra bên ngoài
 • Gọi điện cho cửa hàng gas gần nhất, hoặc số điện thoại khẩn cấp của công ty Shell Gas (nếu quý khách hàng sử dụng bình Shell Gas), hoặc số điện thoại 114 (phòng cháy chữa cháy)

2.) Tất cả các sản phẩm gas (LPG) có chất lượng như nhau?

Các loại sản phẩm gas trên thị trường hầu như có chất lượng như nhau. Tuy nhiên, bình gas mang thương hiệu Shell Gas đều vượt qua tất cả những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

3.) Tất cả các vỏ bình gas của các thương hiệu khác nhau đều có chất lượng như nhau?

Không. Các loại bình gas trên thị trường có chất lượng vỏ bình khác nhau, có trọng lượng tịnh khác nhau, có độ dày của thép khác nhau. Bên cạnh, có nhiều loại đầu van cổ bình khác nhau.
Các vỏ bình gas mang thương hiệu Shell Gas vượt qua những đòi hỏi khắt khe của tập đoàn Shell Gas trên toàn cầu về mặt an toàn khi sử dụng. Do đó, Quý khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi chọn sản phẩm Shell Gas

4.) Tôi mua bộ bình gas mới, vậy vỏ bình gas mà tôi mua thuộc sở hữu của tôi?

Không. Khi khách  hàng mua bộ bình gas, cửa hàng bán lẻ sẽ đưa cho khách hàng một phiếu đặt cọc vỏ bình gas. Vỏ bình gas thuộc sở hữu công ty gas. Công ty gas có trách nhiệm sơn lại vỏ bình gas, kiểm tra, bảo dưỡng vỏ bình gas định kỳ.

Khi khách hàng không muốn sử dụng bình gas nữa, Quý khách hàng có thể liên hệ đại lý gas để trả lại vỏ bình. Giá trị trả lại là giá trị vỏ bình khách hàng đặt cọc khi mua trừ đi chi phí bảo trì, bảo dưỡng vở bình, tương đương 10% một năm trên trị giá đặt cọc.

5.) Khi tôi mua bình Shell Gas, làm sao tôi biết đủ trọng lượng?

Shell Gas hiện có các loại sản phẩm bình như sau: loại bình Shell Gas van vặn 11kg (chỉ bán khu vực phía Bắc); loại bình Shell Gas van vặn 11.5kg (chỉ bán khu vực phía Nam); loại bình Shell Gas van chụp, tự động 12kg (bán cả nước); loại bình Shell Gas công nghiệp 45kg.

Quý khách hàng có thể kiểm tra lại trọng lượng gas bằng cách cân.

Hướng dẫn: trên vỏ bình gas luôn có đề trọng lượng tịnh của vỏ bình gas. Ví dụ là 12.1kg. Vậy khi cân lại bình Shell Gas van chụp, tự động loại 12kg, thị tổng trọng lượng sẽ là 24.1kg (12kg + 12.1kg=24.1kg). Dung sai cho phép: -150/+150gram.

6.) Khi tôi mua bình Shell Gas, làm sao tôi biết mua đúng giá do công ty quy định?

Thông thường, mỗi tháng công ty Shell Gas có gửi bảng giá bán lẻ cho người tiêu dùng cho các cửa hàng, đại lý Shell Gas.
Quý khách hàng có thể liên hệ phòng dịch vụ khách hàng để biết thêm chi tiết.

7.) Tôi nên mua, sử dụng loại dây thấp áp nào, loại van điều áp nào cho hộ gia đình?

Vỏ bình gas, van đầu bình gas an toàn thôi không chưa đủ. Dây thấp áp, và van điều áp đóng vai trò quan trọng trong việc an toàn khi sử dụng gas.

Dây dẫn gas phải là loại dùng chuyên dụng, có thông số kỹ thuật.

Quý khách hàng được khuyến cáo chỉ dùng loại van điều áp có logo Shell đối với bình Shell Gas van chụp, tự động, loại 12kg.

8.) Bao lâu thì nên thay dây thấp áp, thay van điều áp?

Công ty Shell Gas khuyến cáo quý khách hàng nên thay dây, van điều áp sau mỗi 03 năm sử dụng. Tuy nhiên, nên tham chiếu hạn sử dụng trên sản phẩm nếu có (đặc biệt là dây dẫn gas).

9.) Vui lòng hướng dẫn cách sử dụng gas an toàn ở nhà?

Một số hướng dẫn giúp bạn sử dụng gas (LPG) an toàn:

 1. Nơi cất giữ  bình gas phải được đặt cách bếp khoảng 1,0m – 1,5m. Trong trường hợp không gian nhà hẹp, vẫn không được đặt bình gas ngay dưới bếp.
 2. Nơi cất giữ bình gas phải được thông thoáng, cửa tủ bếp (nơi cất giữ bình gas) phải luôn luôn được mở, hoặc tháo hẳn.
 3. Nơi cất giữ bình gas không nên để quá nhiều đồ đạc, là nơi ẩn trú lý tưởng cho chuột.
 4. Mỗi lần nấu nướng xong, khuyến cáo nên khóa van bình gas. Đặc biệt trước khi ngủ phải khóa van bình gas. Cửa sổ bếp, nếu không ngại đến những vấn đề trộm cắp, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên để mở cửa sổ (có một số trường hợp bị chết ngạt xảy ra ban đêm trong khi ngủ do gas bị rò rỉ, và cửa sổ trong nhà đều đóng. Vì lượng gas bị rò rỉ sẽ chiếm hết khí oxy trong nhà nếu các cửa đều đóng kín.)
 5. Khi sử dụng bếp âm, bạn nên lưu ý:
 • Không nên xây dựng bệ đỡ bê tông bên dưới, điều này hạn chế việc kiểm tra rò rỉ gas giữa ống dây dẫn và bếp mỗi khi nhân viên giao gas đến thay gas và thực hiện việc kiểm tra rò rỉ. Bệ đỡ thực chất không có tác dụng đỡ bếp, chỉ có tác dụng thẩm mỹ bên dưới tủ bếp!
 • Đối với bếp âm, khi bạn bật công tắc bếp 2-3 lần mà lửa không cháy, vui lòng đừng cố bật tiếp. Hãy dùng quạt giấy quạt khu vực xung quanh bếp, hoặc bỏ đi nơi khác đợi 01 hoặc 02 phút sau hãy bật lại. Vì trong quá trình bật công tắc bếp, tuy lửa không cháy, nhưng gas vẫn thoát ra, và bay vờn vờn trong không khí. Nếu lúc đó chúng ta vẫn bật công tắc bếp và lửa cháy, ngọn lửa sẽ bốc cháy mạnh trong không khí dẫn đến phỏng mặt (trường hợp này đã xảy ra). Khi tắt công tắc bếp, phải chắc rằng công tắc ở vị trí “OFF” (vị trí đóng), nếu không gas vẫn sẽ rò rỉ ra thông qua họng bếp (nếu công tắc chưa về hẳn vị trí “OFF”)

        6.  Mỗi khi thay gas, bạn có quyền yêu cầu nhân viên giao gas kiểm tra:

 • Kiểm tra bằng xà phòng ngay chỗ van điều áp, và đầu nối giữa van điều áp và dây, đầu nối giữa dây và bếp.
 • Giữ lại niêm màng co trong vài tháng. Trong trường hợp xảy ra sự cố, các công ty gas sẽ thông qua đó nhận diện bình gas của mình cung cấp (do trên thị trường tình trạng gas giả rất nhiều). Các công ty gas sẽ không chịu trách nhiệm nếu bình gas của họ bị san chiết trái phép, và phần lớn người tiêu dùng phải gánh chịu hậu quả.

        7. Nhằm đảm bảo sử dụng hàng chính hãng, vui lòng liên hệ công ty gas để xin địa chỉ cửa hàng gas uy tín.

        8. Trong trường hợp xảy ra sự cố, vui lòng liên hệ: (1) cửa hàng gas, (2) đường dây nóng của công ty gas, (3) số 114. Liên hệ công ty Shell Gas: 08 38256765 – 08 38240418, hoặc 0903 901195)

10.) Tôi muốn mua bộ bình Shell Gas, tôi sẽ mua ở đâu?

Quý khách hàng có thể tìm mua bình Shell Gas ở đại lý Shell Gas gần nhất. Vui lòng liên hệ phòng Dịch Vụ Khách Hàng để biết thêm chi tiết.

11.) Chúng tôi sử dụng gas cho nhà máy sản xuất, nhà hàng, quán ăn,..., chúng tôi liên lạc ai?

Vui lòng liên hệ phòng Dịch Vụ Khách Hàng chúng tôi.

12.) Ngoài việc cung cấp khí hóa lỏng, công ty Shell Gas có cung cấp lắp đặt hệ thống không?

Vui lòng liên hệ phòng Dịch Vụ Khách Hàng chúng tôi.

 
 
 

Sản phẩm cùng loại với Bình Shell gas 12kg

 
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/24, Ms Ngoc Lan
0901.822 822 - 0981.822 822
BẾP VŨ SƠN, 217 TÔN ĐỨC THẮNG, HN
091.679 1982 - 098.679 1982
BẾP VŨ SƠN, 300 KIM NGƯU, HN
091.669 82 82 - 091.669 82 82
BẾP VŨ SƠN, 14 TRƯỜNG CHINH, HN
024.2 247 93 93 - 098.247 93 93
BẾP VŨ SƠN, 35 NGÔ GIA TỰ, HN
024.22 81 82 82 - 0941.81 82 82
BẾP VŨ SƠN, 1168 ĐƯỜNG LÁNG, HN
098.560 82 82 - 098.570 82 82
BẾP VŨ SƠN, 181B ĐƯỜNG 3/2, TP.HCM
091.173 1982 - 098.173 1982
BẾP VŨ SƠN, 72C BẠCH ĐẰNG, TP.HCM
028.6 284 2222 - 091.584 2222
BẾP VŨ SƠN, 117 PHAN ĐÌNH PHÙNG, HCM
028.66 52 32 32 - 0934 32 32 32
BẾP VŨ SƠN, 337b HẬU GIANG, TP.HCM
028.62 76 26 26 - 0939. 22 23 23
BẾP VŨ SƠN, 919 ÂU CƠ, Q TÂN PHÚ, HCM
0932 860 860 - 0932 860 860
BẾP VŨ SƠN, 113 NGUYỄN OANH, TP.HCM
028.22 688 886 - 0937.823 823
BẾP VŨ SƠN, 339 NGUYỄN THỊ THẬP, TP.HCM
028.6 254 7777 - 0938.570 570
BẾP VŨ SƠN, 246 TRƯỜNG CHINH, TP.HCM
028.6 266 79 79 - 0938.579 579
BẾP VŨ SƠN, QUẬN 2, TP.HCM
028.66 52 32 32 - 0934.32 32 32
BẾP VŨ SƠN, HẢI PHÒNG
0225.370 17 17 - 0225.370 18 18
BẾP VŨ SƠN, QUẢNG NINH
093.357 82 82 - 096.247 93 93
BẾP VŨ SƠN, THÁI BÌNH
0227.3 837 868 - 0975. 718 162
BẾP VŨ SƠN, NAM ĐỊNH
0228.3 666 345 - 091773.0001
BẾP VŨ SƠN, HẢI DƯƠNG
0220.3 561 777 - 0912.666 818
BẾP VŨ SƠN, BẮC GIANG
094.104 65 65 - 094.536 61 61
BẾP VŨ SƠN, THANH HOÁ
0964.525 525 - 0964.525 525
BẾP VŨ SƠN, TP VINH, NGHỆ AN
0238.3 889 555 - 0943.437 137
BẾP VŨ SƠN, ĐÀ NẴNG
0236.651 4444 - 0236.651 5555
BẾP VŨ SƠN, NHA TRANG
0944. 519 888 - 0978.674 555
BẾP VŨ SƠN, BIÊN HOÀ
0908 383 692 - 0938 569 238
BẾP VŨ SƠN, BÌNH DƯƠNG
0933 427 499 - 0933. 426 399
BẾP VŨ SƠN, VŨNG TÀU
0254.357 16 16 - 0905 348 648
BẾP VŨ SƠN, CẦN THƠ
0292.653 89 89 - 091.167 69 89
 
 

Các thương hiệu Bình gas & Linh kiện

 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NHÀ BẾP VŨ SƠN - MIỀN BẮC

SHOWROOM CHÍNH 217 TÔN ĐỨC THẮNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

024.3 876 8888 - 024.3 876 9999 

-------------------------------------------


MIỀN BẮC

BẾP VŨ SƠN - TÔN ĐỨC THẮNG

Tel: 091.679 1982 - 098.679 1982 (Mr Đoàn)

Showroom: 217 Tôn Đức Thắng, Q Đống Đa, HN

(Đối diện phòng kinh tế Quận Đống Đa)  

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - TRƯỜNG CHINH

024.2 247 93 93 - 098.247 93 93 (Mr Vững)

Showroom: 14 Trường Chinh, Q Đống Đa, HN 

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - NAM ĐỊNH

Tel: 0228.3 666 345 - 091.773 0001 (Ms Hương)

Showroom: 182 Giải Phóng, P Cửa Bắc

------------------------------------------- 

BẾP VŨ SƠN - THANH HOÁ

Tel: 0237.3 910 910 - 0964.525 525 (Mr Tuấn)

Showroom: 244 Lê Lai, P Đông Sơn

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - QUẢNG NINH

Tel: 093.357 82 82 ( Mr Thái)

Showroom: 37 Nguyễn Văn Cừ, P Hồng Hải,

TP Hạ Long (Đối diện điện lực TP Hạ Long)  

 

MIỀN BẮC

BẾP VŨ SƠN - KIM NGƯU

Tel: 091.669 82 82 (Mr Dũng)

Showroom: 300 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, HN

(Gần đường 8/3 cách cầu Mai Đông 200m)  

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - LONG BIÊN

Tel: 024.22 81 82 82 - 0941.81 82 82 (Ms Điệp)

Showroom: 35 Ngô Gia Tự, Q Long Biên - HN 

------------------------------------------- 

BẾP VŨ SƠN - HẢI PHÒNG

Tel: 0225.370 17 17 - 0225.370 18 18 (Mr Cường)

Showroom: 289 Tô Hiệu, Q Lê Chân   

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - HẢI DƯƠNG

Tel: 0220.3 561 777 - 0912.666 818 ( Mr Hà)

Showroom: 2 Yết Kiêu, Phú Thái, Kim Thành 

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - HẢI DƯƠNG

Tel: 0901.838 666 - 0912.666 818  ( Mr Hà)

Showroom: 91 Trường Chinh, P Tân Bình,

TP Hải Dương  

 

MIỀN BẮC

BẾP VŨ SƠN - CẦU GIẤY

Tel: 098.560 82 82 (Mr Nhượng)

Showroom: 1168 Đường Láng, Q Đ/Đa, HN

(Gần siêu thị máy tính Trần Anh)  

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - HÀ ĐÔNG

Tel: 090.168 82 82 (Mr Hoàng)

Showroom: 142 Quang Trung, Hà Đông, HN

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - BẮC GIANG

Tel: 094.104 65 65 (Mr Hùng)

Showroom: 218 Minh Khai, TP Bắc Giang

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - THÁI BÌNH

Tel: 0975. 718 162 (Mr Dưỡng)

Showroom: 87 Nguyễn Thị Minh Khai 

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - BẮC NINH

Tel: 098.679 1982 - 091.679 1982 ( Mr Đoàn)

Showroom: Ngô Gia Tự, TP Bắc Ninh

(Sắp khai trương) 


CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NHÀ BẾP VŨ SƠN - MIỀN NAM

SHOWROOM CHÍNH 181b ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 - P11 - QUẬN 10 - TP.HCM

028.6 257 8888 - 028.6 257 9999 

-------------------------------------------


MIỀN NAM 

BẾP VŨ SƠN - Q10 - HCM

Hotline: 091.173 1982 - 098.173 1982 (Ms Quỳnh)

Showroom: 181B Đường 3/2, P11, Q10 

(Đối diện Khách Sạn Kỳ Hoà)   

-------------------------------------------

BẾP VŨ SƠN - BÌNH THẠNH - HCM

Hotline: 028.6 284 2222 - 091.584 2222 (Ms Thuỷ)

Showroom: 72C Bạch Đằng, P24, Q.Bình Thạnh 

------------------------------------------- 

BẾP VŨ SƠN - GÒ VẤP - HCM

Hotline: 028.22 688 886 - 0937.823 823 (Mr Lộc)

Showroom: 113 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp   

-------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - QUẬN 7 - HCM

Hotline: 028.6 254 7777 - 0938.570 570 (Ms Thư)

Showroom: 339 Nguyễn Thị Thập, P Tân Phong

-------------------------------------------  

BẾP BÌNH MINH - THỦ ĐỨC - HCM 

Hotline: 028.3500 3900 - 0938.560 561

Showroom: 18 Quốc lộ 1k, Linh Xuân, Thủ Đức

MIỀN NAM 

BẾP VŨ SƠN - TÂN BÌNH - HCM

Hotline: 028.6 266 79 79 - 0938.579 579 (Mr Đăng)

Showroom: 283 Trường Chinh, P14, Q Tân Bình 

-------------------------------------------    

BẾP VŨ SƠN - TÂN PHÚ - HCM

Hotline: 0932.860 860 - 0932.860 860 (Mr Toàn)

Showroom: 919 Âu Cơ, P Tân Sơn Nhì  

-------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - QUẬN 6 - HCM

Hotline: 028.62 76 26 26 - 0939.22 23 23 (Mr Hội)

Showroom: 337b Hậu Giang, Phường 5, Q6 

 -------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - PHÚ NHUẬN - HCM

Hotline: 028.66 52 32 32 - 0934 32 32 32 (Ms Hân)

Showroom: 117 Phan Đinh Phùng, P17, PN

(Gần chợ Phú Nhuận)  

-------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - QUẬN 2 - HCM

Hotline: 028.66 52 32 32 - 0934.32 32 32 (Mr Thi)

Showroom: 637 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông 

MIỀN NAM 

BẾP VŨ SƠN - BÌNH DƯƠNG 

Hotline: 0933 427 499 (Ms Huấn)

Showroom: 386 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một 

-------------------------------------------   

BẾP VŨ SƠN - VŨNG TÀU

Hotline: 0905 348 648 (Mr Đạt)

Showroom: 131 Lê Hồng Phong, Phường 8  

------------------------------------------- 

BẾP VŨ SƠN - VŨNG TÀU

Hotline: 0905 348 648 (Mr Đạt)

Showroom: 478A Đường 30/04, P Rạch Dừa

------------------------------------------- 

BẾP VŨ SƠN - CẦN THƠ

Hotline: 091.167 69 89 (Mr Tuấn Anh)

Showroom: 86 Mậu Thân, P An Hoà, Nình Kiều

 -------------------------------------------   

BẾP VŨ SƠN - BIÊN HOÀ - Đ.NAI

Hotline: 0908 383 692 (Ms Hà Chi)

Showroom:216B Phạm Văn Thuận,

Khu Phố 2, P Tân Tiến 

 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NHÀ BẾP VŨ SƠN - MIỀN TRUNG 

SHOWROOM CHÍNH: 276 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG - Q HẢI CHÂU - TP ĐÀ NẴNG

0236.651 4444 - 0236.651 5555 - 0938.460 460

-------------------------------------------


MIỀN TRUNG 

BẾP VŨ SƠN - ĐÀ NẴNG

Tell: 0236.651 4444 - 0236.651 5555 (Mr Hiệu)

Showroom: 276 Hùng Vương, Quận Hải Châu

-------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - ĐÀ NẴNG

Tell: 0236.651 4444 - 0236.651 5555 (Mr Hiệu)

Showroom: 207 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu 

 

MIỀN TRUNG 

BẾP VŨ SƠN - TP.VINH

Tell: 0238.3 889 555 - 0943.437 137 (Mr Khang)

Showroom: 75B Nguyễn Thái Học, TP Vinh, Nghệ An 

-------------------------------------------  

 

 

MIỀN TRUNG 

BẾP VŨ SƠN - NHA TRANG

Tell: 0944. 519 888 - 0978.674 555(Mr Phong)

Showroom: 87 Trần Quý Cáp, P Phương Sài

-------------------------------------------  

BẾP VŨ SƠN - NHA TRANG

Tell: 0919.462 555 - 0168.857 299(Mr Phong)

Showroom: 544 Đường 2 Tháng 4, P V.Phước

 


Website:
 www.bepvuson.vn - Email: bepvuson@gmail.com

VUSON Group  

Mr Vu Son (Chủ tịch HĐQT - Giám đốc)

Khi bảo vệ quyền lợi khách hàng thì tôi đang bảo vệ chính tôi,

Tôi chịu trách nhiệm về xuất xứ sản phẩm từ doanh nghiệp của mình.

Tôi lắng nghe phản ảnh của khách hàng để hoàn thiện chính mình.

Từ lúc nhận điện thoại Tôi sẽ giải quyết trong vòng 30 phút. 

 

Đối tác - Góp ý - Phán ảnh dịch vụ

Mobile Mr Vu Son: 0906.82 82 82

Facebook:0978686668

Email: vusonads@gmail.com