Bếp Vũ Sơn khai trường chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
253 lượt xem

Sau một thời gian đầu tư và chuẩn bị, ngày 20/02 tới đây Siêu thị bếp Vũ Sơn chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội ở địa chỉ 1168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Gần siêu thị điện máy Trần Anh).

 

Showroom mới của bếp Vũ Sơn tại 1168 Đường Láng được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người dân thủ đô và các tỉnh lân cận. Quận Đống Đa là nơi tập trung đông dân cư từ khắp mọi nơi của cả nước về học tập và làm việc, chính vì thế nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp cũng tăng lên nhanh chóng.

Năm 2016 đánh dấu sự phát triển của Siêu thị bếp Vũ Sơn khi hàng loạt các chi nhánh mới được khai trương và đi vào hoạt động như: Vũ Sơn Nha Trang, Cần Thơ, Nghệ An, Vũng Tàu... Tại Hà Nội, Vũ Sơn cũng đã xây dựng một hệ thống cửa hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, hiện đại, tiện nghi và sang trọng đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Sự ra đời của Vũ Sơn Đường Láng nằm trong kế hoạch phát triển và phủ sóng thương hiệu đến mọi người tiêu dùng. Đây là cơ sở thức 5 tại Hà Nội và là chi nhánh đầu tiên được khai trương trong đầu năm 2017. Chi nhánh khai trương mới này đặt nềm móng cho sự phát triển của Vũ Sơn trong năm 2017 và tương lai.

 

 

Đến với Vũ Sơn Đường Láng, quý khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian mua sắm sang trọng, hiện đại với đầy đủ các loại vật dụng, thiết bị nhà bếp. Tại đây các sản phẩm từ máy hút mùi, bếp từ, lò nướng, tủ lạnh, mắt giặt đến chậu vòi inox, nồi chảo... đều là hàng nhập khẩu Châu Âu nguồn gốc của Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Italia... Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn và bảo dưỡng định kỳ.

Khi vào hoạt động Vũ Sơn Đường Láng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu mua sắm các vật dụng nhà bếp của khách hàng, đồng thời khắc phục tình trạng quá tải trong mỗi dịp lễ tết tại các siêu thị, trung tâm điện máy... Đặc biệt, nhân dịp khai trương chi nhánh mới và lì xì đầu năm, khách hàng khi đến mua sắm tại Siêu thị bếp Vũ Sơn nói chung và Vũ Sơn Đường Láng nói riêng sẽ được ưu đãi tới 30% giá trị sản phẩm kèm theo đó là những phần quà tặng có giá trị đến từ cửa hàng và nhà sản xuất.

 

 

 

Với những đóng góp tích cực của Vũ Sơn khi luôn cung cấp các mặt hàng chính hàng đến người tiêu dùng, trong nhiều năm liền Vũ Sơn luôn là địa chỉ mua sắm tin cậy của người tiêu dùng thủ đô và các tỉnh thành lân cận. Đến với Vũ Sơn khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, chính hàng cùng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Mọi thông tin cần liên hệ, quý khách hàng hãy gọi điện tới số 098 560 8282 – 098 570 8282 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 1168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
253 lượt xem