Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất tại Việt Nam

Dựa vào kết quả tìm kiếm trên google và thực tế doanh số bán hàng tại Siêu thị Bếp Vũ Sơn các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất tại Việt Nam được chúng tôi liệt kê dưới đây. Chắc chắn đây là những mẫu máy rửa bát Bosch sở hữu nhiều tính năng thông minh hiện đại, phù hợp với tiêu chí lựa chọn của người dùng Việt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

1, Tại sao máy rửa bát Bosch được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Trước đi đến với một số mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất tại Việt Nam chúng ta cùng tìm hiểu lý do tại sao thương hiệu này được ưa chuộng như vậy.

Xem thêm: Máy rửa bát Bosch báo hết muối

                  Máy rửa bát Bosch rẻ nhất

Các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất tại Việt Nam

Thương hiệu máy rửa bát Bosch lớn hàng đầu thế giới

Có thể nói Bosch là tập đoàn công  nghệ hàng đầu thế giới - không Pr hoa mỹ, không quảng cáo khuếch đại, thực tế Bosch đang là một tập đoàn công nghệ phát triển lớn mạnh với trên 120 năm phát triển.

Tuổi thọ máy rửa bát Bosch lớn

Bosch tạo ra những sản phẩm như máy rửa bát có chất lượng tốt với tuổi thọ lên đến hàng chục năm - rất đúng với tinh thần chuộng sử dụng đồ có tính hoài niệm, tính thời gian của người Đức - nơi Bosch hình thành.

Máy rửa bát Bosch áp dụng nhiều thành tựu công nghệ

Với chiều dài lịch sử như vậy, Bosch đã nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ mới áp dụng vào sản phẩm máy rửa bát của họ để tạo ra một thiết bị thông minh, hiện đại. Giúp con người giải phóng sức lao động, đem đến hiệu suất làm việc lớn. Đặc biệt vẫn là những chiếc máy rửa bát thân thiện với con người và môi trường.

Các mẫu máy rửa bát Bosch 2019

Máy rửa bát thiết kế tinh tế, sang trọng

Ngoài thành phần cấu tạo, thông số kỹ thuật các mau may rua bat Bosch 2019 được thiết kế tinh tế, sang trọng theo đúng phong cách hiện đại của Châu Âu với đa dạng mẫu mã, phù hợp với những không gian nhà bếp khác nhau.

Máy rửa bát Bosch đa dạng sự lựa chọn

máy rửa bát Bosch có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, mỗi model có những sự khác biệt riêng cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn. Bosch có thiết kế các dòng âm tủ, độc lập, máy để bàn… các dòng series 6, 8, 9, các dòng sản phẩm 6 bộ, 8 bộ, 9 bộ, 12 bộ, 14 bộ….

Đó là lý do ban đầu đề các sản phẩm máy rửa bát Bosch được ưa chuộng tại Việt Nam, và chắc chắn trong đó 2019 sẽ có những sản phẩm nổi bật phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của người dùng và trở thành những sản phẩm bán chạy nhất.

2, Những mẫu máy rửa bát Bosch bán chạy nhất 2019 tại Việt Nam

6 tháng đầu năm ghi nhận các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất là những dòng sản phẩm mới được kế thừa những thành tựu công nghệ của các dòng cũ, phát triển những tính năng thông minh mới đáp ứng nhu cầu của người dùng.

máy rửa bát bosch sms25ki00e

Chỉ cần dùng từ khóa máy rửa bát Bosch, mạng tìm kiếm google sẽ gợi ý ngay có bạn dòng sản phẩm sms25ki00e đây thực sự là mẫu máy rửa bát đang được ưa chuộng nhất và có doanh số bán ra không nhỏ tại Siêu thị Bếp Sơn nhờ 1 số ưu điểm vượt trội sau:

mẫu máy rửa bát Bosch 2019

  • Là mẫu máy rửa bát Bosch thuộc dòng 14 bộ (bát đĩa Âu) - phù hợp với gia đình có từ 4 - 6 người, thường xuyên nấu ăn hoặc có tiệ
  • Nhập khẩu chính hãng Đức - Bosch là thương hiệu của Đức có nhiều nhà sản xuất máy rửa bát tại nhiều quốc gia khác nhau nhưng tại nơi chúng được hình thành sản phẩm vẫn được ưa chuộng hơn.
  • Máy rửa bát Bosch sms25ki00e Công suất lớn nhưng độ ồn rất thấp, với khả năng làm sạch 14 bộ công suất 2200W nhưng tiếng ồn chỉ ở mức 46db - nhỏ như tiếng người nói thầm đã làm hài lòng khách hàng việt

Máy rửa bát bosch sms63l08ea

Cũng tương tự, khi tìm kiếm các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 google cũng gợi ý một dòng sản phẩm tiếp theo sms63l08ea với khoảng 49.000 kết quả tìm kiếm liên quan cho thấy sản phẩm đang rất được ưa chuộng và thực tế chúng ta dòng bán chạy thứ 2 tại Bếp Vũ Sơn bởi

  • Máy rửa bát tiêu thụ 11,8 lít nước cho chương trình rửa tối đa nhất của một sản phẩm 12 bộ. Đây là con số ấn tượng bởi nếu rửa bằng tay bạn có thể mấy đến 20 lít nước.
  • Máy rửa bát Bosch sms63l08ea có 6 chương trình rửa cơ bản kết hợp cùng 2 chương trình rửa đặc biệt giúp làm sạch hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Đặc biệt mẫu máy rửa bát Bosch này có tính năng tự nhận biết mức độ bẩn của bát đĩa thông qua cảm biến độ sạch của nước để có chế độ rửa thích hợp.

máy rửa bát Bosch 2019

Máy rửa bát bosch sms46mi05e

Một gợi ý về các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 bán chạy nhất từ “chị google” chính là mã sms46mi05e ấn tượng với dòng sản phẩm 14 bộ chỉ tiêu thụ hết 9 lít nước và độ ồn 42db thuộc dòng máy rửa bát độc lập với giá thành khoảng 23 triệu. Những con số quá “màu hồng” nhưng thực tế của mẫu máy rửa bát Bosch này.

Ngoài ra còn các dòng:

Máy rửa bát Bosch silence plus

Máy rửa bát Bosch cỡ nhỏ

Máy rửa bát Bosch eries 4, 6 cũng là những dòng sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Trên đây là những lý do khiến thương hiệu Bosch khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt và các mẫu máy rửa bát Bosch 2019 đang thịnh hành, bán chạy nhất, Hy vọng với gợi ý của chúng tôi bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tin tức liên quan