Khai trương chi nhánh bếp Vũ Sơn Đường Láng

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
290 lượt xem

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và quảng bá thương hiệu, ngày 20/02 tới đây Siêu thị bếp Vũ Sơn tiếp tục khai trương thêm chi nhánh Bếp Vũ Sơn tại số 1168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Là thủ đô của cả nước, Hà Nội tập trung đông dân cư của khắp mọi nơi chính vì thế nhu cầu tiêu dùng cũng cao hơn hẳn so với các khu vực khác. Hà Nội còn được xem là nơi giao thoa của các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Điều này khiến nền kinh tế và sức tiêu dùng của Hà Nội không ngừng tăng lên. Không chỉ phát triển về nhu cầu dịch vụ, công nghiệp... mà lĩnh vực sản xuất thiết bị nhà bếp cũng ngày càng tăng lên. Số lượng dân sống ở Hà Nội cao đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng các vật dụng nhà bếp cũng tăng lên không kém.

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của khách hàng, Siêu thị bếp Vũ Sơn tiếp tục tiến hành khia trương thêm chi nhánh tại số 1168 Đường Láng, Hà Nội (Gần Siêu thị điện máy Trần Anh). Đây là chi nhánh thứ 5 của Vũ Sơn tại trung tâm thành phố Hà Nội. Tại đây không gian mua sắm rộng rãi, sản phẩm đa dạng, sang trọng, hiện đại phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ngày càng tăng. Sự ra đời của Vũ Sơn Đường Láng sẽ phần nào giúp người dân thủ đô có thêm địa chỉ mua sắm mới uy tín, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Vũ Sơn đường Láng hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua sắm chính hãng làm hài lòng mọi khách hàng.

Khai trương chi nhánh bếp Vũ Sơn Đường Láng

Nhân dịp khai trương, Vũ Sơn Đường Láng dành tặng nhiều ưu đãi, quà tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Đặc biệt, trong dịp này Vũ Sơn cũng tiến hành nhiều chương trình khuyến mại giảm giá các sản phầm nhà bếp như: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh... với mức ưu đãi từ 10 – 20%, kèm theo đó là những phần quá tặng hấp dẫn đến từ cửa hàng và nhà sản xuất.

Sản phẩm được bày bán tại Vũ Sơn Đường Láng chủ yếu là hàng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Chefs, Dmestik, Bochs, Fagor, Brandt, Cata, Giovani, Canzy... Khách hàng đến mua sắm tại chi nhánh mới của Vũ Sơn chắc chắn sẽ lựa chọn được những sản phẩm tiện dụng, hiện đại cần thiết cho gia đình.

Không gian mua sắm hiện đại của showroom Vũ Sơn

 

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, bếp Vũ Sơn đã trở thành thương hiệu quen thuộc với nhiều gia đình Việt bởi chất lượng và sự uy tín. Với tiêu chí “mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng” siêu thị bếp Vũ Sơn nói chung và Vũ Sơn Đường Láng nói riêng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khai trương và các ưu đãi, quý khách hàng hãy liên hệ tới Siêu thị bếp Vũ Sơn qua số 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc qua trực tiếp đại chỉ 1168 Đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
290 lượt xem