Máy giặt Brandt giảm 30% tại bếp Vũ Sơn 300 Kim Ngưu

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
180 lượt xem

Nhân dịp khai trương chi nhánh tại 300 Kim Ngưu, Siêu thị bếp Vũ Sơn triển khai chương trình khuyến mại lớn chiết khấu tới 30% cho khách hàng mua máy giặt Brandt.

 

Ngày 4/12/2016 tới đây, Siêu thị bếp Vũ Sơn khai chương chi nhánh mới tại địa chỉ 300 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được đầu tư với số tiền lớn, không gian mua sắm của Vũ Sơn chi nhánh Kim Ngưu có đầy đủ các mặt hàng thiết bị nhà bếp như: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng, mát giặt, tủ lạnh... của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Chefs, Fagor, Brandt, Dmestik...

Chào mừng sự kiện khai trương và chào mừng năm mới 2017, Siêu thị bếp Vũ Sơn dành tặng nhiều phần quà ưu đãi có giá trị gửi tặng đến quý khách hàng khi đến mua sắm. Đặc biệt, trong thời gian này khách hàng khi đến Vũ Sơn tại 300 Kim Ngưu mua máy giặt Brandt sẽ được chiết khấu tới 30%.

 

 

Được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng, cùng với hơn 100 năm kinh nghiệm đã đưa tên tuổi Brandt trở thành cái tên quen thuộc của nhiều gia đình. Các sản phẩm của Brandt nói chung và máy giặt Brandt nói riêng gây ấn tượng với người tiêu dùng không chỉ chất lượng, tính năng, thiết kế mà còn rất thân thiện với môi trường.

Máy giặt Brandt được chứng nhận tiết kiệm năng lượng đạt mức A+++. Thiết kế của máy giặt đều tuân thủ theo các chứng nhận này, đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Bên cạnh đó, vòi phun nước bên trong lồng giặt phun nước mạnh khiến quần áo giặt sạch và hiệu quả.

Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Pháp, cho nên máy giặt Brandt có giá bán tới hàng chục triệu đồng, cao hơn so với mặt được sản xuất trong nước hay nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Nhưng với khuyến mại giảm giá tới 30% của Brandt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tới cả chục triệu đồng. Chẳng hạn với chiếc máy giặt Brandt WFE1077A giá niêm yết của nhà sản xuất là 28,5 triệu đồng, nhưng tại bếp Vũ Sơn chỉ được bán với giá 19,5 triệu đồng, tiết kiệm được 9 triệu đồng cho khách hàng.

 

 

 

Đây là một đợt khuyến mại lớn mà Brandt và Siêu thị bếp Vũ Sơn muốn gửi tặng đến quý khách hàng. Nếu yêu thích chiếc máy giặt của Brandt bạn còn chần chừ gì không nhanh tay đặt mua sản phẩm. Ngoài khuyến mại Brandt, tại Vũ Sơn còn thực hiện rất nhiều các chương trình khuyến mại của các thương hiệu khác như: Dmestik, Chefs, Fagor...

Để được cung cấp thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại khác, quý khách hàng hãy truy cập vào trang thông tin khuyến mại của Vũ Sơn hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999.

 

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
180 lượt xem