Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Cách Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

 

Hướng dẫn cách reset máy rửa bát bosch nhanh chóng, đơn giản và trong một số trường hợp người dùng cần sử dụng tới. Khi máy rửa Bosch ngày càng trở nên thịnh hàng và được ưa chuộng thì mọi thông tin về sản phẩm cũng được người dùng quan tâm nhiều hơn, trong đó chắc hẳn sẽ có những tình huống cần reset lại máy và hôm nay chúng ta cùng bàn về vấn đề này.

1, Những trường hợp cần reset lại máy rửa bát Bosch

Trong quá trình sử dụng máy rửa bát, dù biết hay chưa biết chúng ta vẫn vô tính gặp phải một số trường hợp cần tìm cách reset máy rửa bát Bosch, vậy những trường hợp nào chúng ta cần thực hiện thao tác này?

Cách Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

Máy rửa bát Bosch bị lỗi - báo lỗi cần reset lại

Reset máy rửa bát Bosch áp dụng cho những trường hợp máy báo lỗi đối với các mã lỗi vặt như hết muối, thiếu nước, cửa máy chưa đóng kín chúng ta chỉ cần nhấn nút Reset trên hệ thống bàn phím điều khiển máy sẽ thiết lập lại từ đầu. Tuy nhiên hãy đảm bảo bạn đã hiểu các mã lỗi và khắc phục trước khi reset máy rửa bát.

Còn đối với các mã lỗi đến từ bộ phận, linh kiện bên trong thì cách reset máy rửa bát hiệu quả nhất chính là gọi đội ngũ thợ kỹ thuật đến hỗ trợ bàn, vì lúc này, chúng ta không thể tự giải quyết nếu không có chuyên môn, am hiểu về kỹ thuật sản phẩm máy rửa bát.

Máy rửa bát Bosch đang chạy bị mất điện cần reset lại

Máy đang hoạt động mà bị mất điện cũng là trường hợp cần tìm cách reset máy rửa bát Bosch, trường hợp này cũng rất đơn giản, các thiết lập trên máy hầu như đều được giữa lại khoảng 24h nhờ bộ nhớ thông minh của Bosch.

Cách Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

Sau khi có điện bạn chỉ cần khởi động lại máy và nhấn nút play, máy sẽ tiếp tục chạy chương trình rửa mà chúng đang hoạt động dỡ

Máy rửa bát Bosch bị khóa mà bạn chưa biết cách mở

Máy rửa bát Bosch có chức năng khóa trẻ em, một số khách hàng chưa biết sử dụng mà gặp tính huống này họ tìm cách reset máy rửa bát Bosch.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút mở khóa giữ trong vòng 4s, bàn phím sẽ trở lại hoạt động bình thường, còn nếu bạn muốn reset lại hãy hãy đảm bảo, máy đang không thực hiện chu trình rửa, vì điều này thực sự không cần thiết.

2, Hướng dẫn Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

Cách reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng là phương pháp để để Fix những lỗi cơ bản mà trong quá trình dùng chúng ta gặp phải, điều này giúp  máy hoạt động ổn định hơn.

Cách Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

Có 2 điều cơ bản bạn cần biết:

Dù bạn phải reset máy trong trường hợp nào thì trước hết bạn phải tắt chúng đầu tiên.

Các dòng máy rửa bát Bosch đều có chức năng reset và phương thức hoạt động của chúng giống nhau, chức năng này được khuyến khích sử dụng khi gặp lỗi.

Reset bằng cách đóng công tắc thoát nước

Cách reset máy rửa bát Bosch đầu tiên Bạn có thể thực hiện năng bằng nút gạt khóa thoát nước - một tính năng khá phổ biến ở đa số dòng máy rửa bát Bosch trên thị trường hiện nay.

Hãy để ý, trên bảng điều khiển có nút  “Cancel Drain” - hãy nhấn nút này giữa khoảng 3 giây

và đợi khoảng 1 phút sau đó, máy rửa bát đã thực hiện xong quá trình reset. Lúc này bạn có thể mở nhấn nút  Start/Stop hay “ON/OFF” để hoạt động lại máy bình thường.

Reset các model máy rửa bát Bosch Ascenta

Cách reset máy rửa bát Bosch Ascenta có đôi chút khác biệt - Các model máy rửa bát này thường có tính năng khóa trẻ em để tăng cường tính an toàn.

Cách Reset máy rửa bát Bosch nhanh chóng, đơn giản

Như đã nhắc đến trong mục những trường hợp cần reset lại máy, với tình huống này điều cần làm đầu tiên là mở lại khóa bàn phím với nút  chức năng cho đến khi ký hiệu “CL” không xuất hiện trên màn hình nữa.

Sau đó reset lại máy rửa bát Bosch đơn giản bằng nút  “STAR/RESET” trong khoảng 3 giây cho đến khi đèn led “ACTIVE” biến mất. và máy sẽ hoạt động bình thường.

Reset máy rửa bát Bosch thực chất là quá trình, thao tác cơ bản giúp bạn fix lại các lỗi, khởi động lại máy giúp máy chạy ổn định và hiệu quả hơn, Trên các dòng máy rửa bát đều có nút chức năng nên cách reset máy rửa bát Bosch rất đơn giản và nhanh chóng mà chúng ta đều có thể sử dụng được. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan