Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Bếp từ Hafele chính hãng từ Châu Âu giá rẻ nhất

Bếp từ Hafele chính hãng xuất xứ từ Đức mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt, thiết kế sang trọng tiết kiệm điện năng. Khi mua bếp từ Hafele tại Bếp Vũ Sơn bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng và bảo hành của Bếp Vũ Sơn lên đến 3 năm và các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn.

Dưới đây là các mẫu bếp từ Hafele mới nhất  tại Bếp Vũ Sơn.

Bếp từ Hafele có xuất xứ từ Đức được ưa chuộng trên khắp thế giới nay đã có mặt tại Bếp Vũ Sơn. Đây là dòng sản phẩm bếp từ thuộc phân khúc thị trường cao cấp nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng động khách hàng, nhờ chất lượng sản phẩm thực tế làm hài lòng các bà nội trợ. 

Giới thiệu về Hafele 

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp . Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình. Đến Việt Nam từ năm 1998, hiện nay Häfele đã có mặt tại hệ thống siêu thị bếp Bếp Vũ Sơn với các dòng bếp từ, bếp điện từ và các thiết bị nhà bếp chất lượng cao, nhiều tính năng hiện đại.

Quản lý chất lượng Häfele Việt Nam

Quản lý chất lượng là một phần quan trọng và không thể thiếu trong triết lý doanh nghiệp của Häfele. Tiêu chuẩn chất lượng của bếp từ Hafele luôn được nâng cao nhờ những nỗ lực cải thiện không ngừng.

Chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 : Năm 2010, bếp từ Hafele được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001. Đây là phiên bản tiêu chuẩn mới nhất về Hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành vào năm 2008. Tiêu chuẩn này được sử dụng để đánh giá sự phù hợp của tổ chức với các yêu cầu quy định và việc áp dụng hiệu quả hệ thống để đem lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

Bếp từ Hafele cao cấp được Bếp Vũ Sơn phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam và phân phối rộng khắp cả nước tại hơn 30 showroom, cửa hàng trên cả nước. Khi mua bếp từ Hafele tại Eucook bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng và bảo hành của Bếp Vũ Sơn lên đến 3 năm và các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn cùng chính sách vận chuyển nhanh chóng, ưu việt. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt hàng.