Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Bếp điện từ chính hãng

Bếp điện từ, bếp từ kết hợp từ, bếp hồng ngoại nhập khẩu chính hãng giá rẻ thị trường.Bếp Vũ Sơn cam kết mang đến cho khách hàng những bếp điện từ tốt nhất, chất lượng cao, cùng chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng ưu việt nhất.

Dưới đây là các sản phẩm bếp điện từ chính hãng nhập khẩu tại bếp Vũ Sơn.

Giới thiệu các sản phẩm bếp điện từ tại bếp Vũ Sơn

 

Bếp điện từ nhập khẩu an toàn, tiết kiệm điện, sạch sẽ và dễ sử dụng mang đến cho khách hàng sự tiện lợi tối đa trong nhà bếp khi nấu ăn. Các dòng sản phẩm bếp điện từ bao gồm:

Bếp điện kết hợp từ là dòng bếp 2 trong 1 với  sự kết hợp mặt nấu từ và mặt hồng ngoại trong cùng 1 sản phẩm và hoạt động độc lập với nhau. Dòng bếp có thể nấu được trên tất cả các loại chất liệu nồi nấu rất tiện lợi, đa dụng và tiết kiệm diện tích.

Bếp điện kết hợp hồng ngoại cũng là sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại trong cùng 1 sản phẩm mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Dòng bếp này được ưa chuộng khi không kén nồi nấu đồng thời giúp tiết kiệm không gian bếp.

Bếp Vũ Sơn là đại lý phân phối rất nhiều thương hiệu bếp điện từ châu Âu với chất lượng cao và mức giá tốt nhất.Các sản phẩm tại bếp Vũ Sơn được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, phong phú về kiểu dáng, mức giá, tính năng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Lựa chọn ngay cho mình mẫu bếp điện từ mới nhất và liên hệ hotline showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí.