Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Bếp từ Giovani chính hãng thương hiệu Italy, giá tốt

Bếp từ Giovani là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nước Ý với chất lượng tốt,nhiều tính năng, độ an toàn và độ bền cao. Để phù hợp với nhu cầu của từng phân khúc thị trường, bếp từ Giovani có các mức giá phù hợp để khách hàng lựa chọn.

1. Phân khúc cao cấp: Đây là dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Giovani Italy tại châu Âu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt và linh kiện cao cấp nên có giá thành khá cao. Dòng bếp từ Giovani cao cấp có chế độ bảo hành dài nhất là 10 năm, sử dụng 100% linh kiện của Đức( mâm từ EGO, mặt kính Schott) có độ bền rất cao trên 15 năm. 

2. Phân khúc tầm trung : Dòng bếp từ Giovani này được lắp ráp tại các nhà máy tại các nước Châu Á như Malaysia. Chất lượng vẫn của dòng bếp từ Giovani tầm trung được đảm bảo tốt nhất nhờ sử dụng linh kiện tốt như mặt kính Schott hay mâm từ EGO và dây chuyền lắp ráp được chuyển giao công nghệ hiện đại của châu Âu. Mức giá của dòng bếp từ Giovani này rẻ hơn nhờ giảm được chi phí nhân công và xuất nhập khẩu vào Việt Nam. 

3. Phân khúc giá rẻ : Dòng sản phẩm này được sản xuất lắp ráp tại Châu Á linh kiện toàn bộ đều là của Châu Á để giảm giá thành xuống mức thấp nhất. 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.