Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Bếp từ Bosch, bếp từ Đức nhập khẩu nguyên chiếc giá tốt

Bếp từ Bosch thuộc dòng bếp từ Đức được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ chất lượng cao, bền đẹp, an toàn, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng. Bếp Vũ Sơn phân phối chính hãng bếp từ Bosch Đức chính hãng nhập khẩu, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc và chế độ bảo hành tốt nhất.

Dưới đây là các sản phẩm bếp từ Đức Bosch chính hãng HMH tại Bếp Vũ Sơn.

Bếp từ của Bosch tăng tốc độ nấu nướng và tiết kiệm năng lượng trong khi vẫn đáp ứng được sự sang trọng, hiện đại trong nhà bếp. Bosch cung cấp đa dạng các sản phẩm nhằm phục vụ các nhu cầu nấu nướng khác nhau như : bếp từ đôi, 3 hoặc 4 vùng nấu. Đa số các sản phẩm bếp từ Bosch được thiết kế lắp âm giúp không gian bếp hiện đại và đồng bộ. Một số thiết kế đặc biệt như bếp từ domino Bosch phục vụ cho nhu cầu nấu nướng cao của nhà hàng, khách sạn cũng được khách hàng ưa chuộng.

Bếp từ Bosch được CHOICE® trao giải thưởng thương hiệu tốt nhất 2018 và Bosch nhà sản xuất hàng đầu tương đương trong cùng lĩnh vực. Giải thưởng dựa trên kết quả kiểm tra hiệu suất CHOICE®, cũng như thông tin về sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng năm 2018 do các thành viên CHOICE® bầu chọn.

Showroom Eucook là đại diện phân phối chính hãng của Bosch HMH (đối tác chính hãng phân phối gia dụng Bosch tại Việt Nam).  Chúng tôi phân phối bếp từ Bosch series 4, 6, 8 được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy với giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Do đó các sản phẩm bếp từ Bosch Đức tại Eucook được cam kết chất lượng, chế độ bảo hành chính hãng. Liên hệ ngay để được tư vấn đặt hàng hoặc đến các showroom gần nhất của bếp Vũ Sơn trên toàn quốc để mua hàng.