Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Bếp từ Bosch Đức chính hãng

Bếp từ Bosch thuộc dòng bếp từ Đức được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ chất lượng cao, bền đẹp, an toàn, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng. Bếp Vũ Sơn phân phối chính hãng bếp từ Bosch Đức chính hãng nhập khẩu, bảo đảm chất lượng, nguồn gốc và chế độ bảo hành tốt nhất.

Dưới đây là các sản phẩm bep tu Bosch chính hãng từ Bosch HMH tại bếp Vũ Sơn.

Ưu điểm bếp từ Bosch nhập khẩu từ Đức 

Bếp từ Bosch nhập khẩu được nghiên cứu và phát triển dựa trên những công nghệ hiện đại của tập đoàn Bosch Đức giúp sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như:

Tiết kiệm thời gian nấu nướng, tiêu thụ điện năng thấp hơn và đáng tin cậy hơn.

Bếp từ Bosch có thể khiến 2 lít nước đun sôi nhanh gấp hai lần so với bếp từ thông thường nhờ hiệu suất sử dụng cao hơn. Vì vậy, bạn có thể chế biến bữa ăn tối nhanh hơn mà sử dụng ít năng lượng hơn. Mặt bếp từ Bosch cao cấp chỉ tạo ra nhiệt ở nơi cần thiết bằng kích thước của đáy nồi, đáy chảo giúp giảm hao phí năng lượng, sử dụng điện ít hơn. Điều này cho bạn nhiều thời gian hơn để tận hưởng thư giãn, đồng thời cũng tiết kiệm điện tối đa.

Nấu ăn nhanh chóng với sự tiện lợi tối đa, dễ dàng lau chùi

Bề mặt bếp từ Bosch cao cấp được bằng gốm và thủy tinh cao cấp giúp dễ lau chùi mà cũng trông đẹp mắt hơn. Bạn có thể thưởng thức quá trình nấu ăn và ăn uống lâu hơn bằng cách dành ít thời gian hơn để làm sạch. Ngoài ra ,nhờ có một bảng điều khiển TouchControl tích hợp, bạn luôn duy trì sự kiểm soát hoàn hảo cho bếp trong quá trình hoạt động và đảm bảo sự an toàn tối đa.

Nhiều tính năng thông minh hiện đại

Các tính năng thông minh trên các dòng bếp từ Bosch mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng đồng thời giúp nấu ăn ngon dễ dàng hơn.

  • Tính năng PerfectFry: đạt được kết quả chiên hoàn hảo nhờ cảm biến điều khiển nhiệt độ dầu tự động giúp việc chế biến các món chiên đơn giản không sợ cháy.
  • DirectSelect : bảng điều khiển cảm ứng giúp lựa chọn trực tiếp, đơn giản về vùng nấu, công suất và các chức năng bổ sung mong muốn.
  •  PowerBoost tăng công suất lên vùng đã chọn để tăng tốc quá trình nấu. Với PowerBoost, bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với trên mặt bếp bằng gốm thủy tinh thông thường.

  • Với FryingSensor Plus, bạn có thể làm cho thực phẩm chiên của mình trở nên hoàn hảo. Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, dựa trên 4 cấp độ chiên hoặc 9 chương trình và tự động điều khiển quá trình chiên. 

Lưu ý các tính năng này có thể không xuất hiện cùng trên cùng 1 dòng sản phẩm bếp từ Bosch.

Ngoài ra, bếp từ Bosch được CHOICE® trao giải thưởng thương hiệu tốt nhất 2018 và Bosch nhà sản xuất hàng đầu tương đương trong cùng lĩnh vực. Giải thưởng dựa trên kết quả kiểm tra hiệu suất CHOICE®, cũng như thông tin về sự hài lòng và độ tin cậy của khách hàng năm 2018 do các thành viên CHOICE® gửi.

Mua bếp từ Bosch chính hãng ở đâu?

Showroom bếp Vũ Sơn là đại diện phân phối chính hãng của Bosch HMH (đối tác chính hãng phân phối gia dụng Bosch tại Việt Nam). Do đó các sản phẩm bếp từ Bosch tại bếp Vũ Sơn được cam kết chất lượng, chế độ bảo hành chính hãng. Liên hệ ngay để được tư vấn đặt hàng hoặc đến các showroom gần nhất của bếp Vũ Sơn trên toàn quốc để mua hàng.