Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Máy giặt Bosch chính hãng

Máy giặt Bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chất lượng cao,bền đẹp, an toàn, nhiều tính năng thông minh, tiết kiệm điện năng.Tất cả những điều này khiến máy giặt  Bosch Đức đang là dòng máy giặt cao cấp được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Máy giặt Bosch thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới đến từ Đức với các sản phẩm chất lượng cao, uy tín. Được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với những linh kiện cao cấp giúp máy giặt của Bosch đạt sự tối ưu về chất lượng và độ bền. Các tính năng thông minh được nghiên cứu bởi tập đoàn Bosch được trang bị trên các dòng máy giặt cửa trước Bosch mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Máy giặt Bosch được thiết kế để "đối xử" với quần áo của bạn một cách tôn trọng để chúng trông tuyệt vời lâu hơn. Các dòng máy giặt mang lại khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhưng đảm bảo đồ giặt được xử lý cẩn thận và có các cài đặt để chăm sóc các vật dụng cần giặt nhẹ nhàng. Với những sản phẩm máy giặt Bosch cao cấp, bạn sẽ có được lợi ích từ những cải tiến và công nghệ mới nhất của Bosch để có được kết quả làm sạch tối ưu.

Các tính năng ưu việt của máy giặt Bosch nhập khẩu

  • Lồng giặt VarioDrum : Cấu trúc hệ thống VarioDrum độc đáo trên máy giặt Bosch được cấp bằng sáng chế sử dụng phân phối nước đều để giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo mà không làm giãn, nhàu hoặc làm hỏng đồ giặt yêu thích nhất của bạn. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, thiết kế hình giọt nước, không đối xứng, nhẹ nhàng xoay đồ giặt của bạn vào trung tâm, bất kể hướng quay. Điều này không chỉ đảm bảo làm sạch chuyên sâu cho quần áo dính nhiều bụi bẩn, mà còn làm sạch nhanh hơn, triệt để hơn cho toàn bộ tải trọng.
  • AquaStop cung cấp sự bảo vệ chống lại những thiệt hại do nước trong suốt vòng đời của thiết bị. Máy giặt Bosch với hệ thống AquaStop bao gồm một ống cấp hai vách đặc biệt, van an toàn và bể chứa sàn có công tắc phao ngăn chặn nước có thể gây thiệt hại cho máy, cho dù do vòi cung cấp hoặc do rò rỉ trong máy.
  • Cảm biến i-DOS tự động dùng chất tẩy rửa đúng liều lượng. Hệ thống i-DOS thông minh xác định lượng chất tẩy lỏng chính xác cần để giặt lượng đồ có trong máy. Bằng cách kích hoạt Chương trình tự động với hệ thống định lượng tự động i-DOS, tất cả các yếu tố liên quan để có được đồ giặt hoàn toàn sạch sẽ được điều chỉnh tự động. Máy giặt Bosch điều chỉnh chính xác liều lượng theo số lượng quần áo, loại vải và mức độ ngâm. Kết quả là, không có quá nhiều chất tẩy rửa dẫn đến dư lượng có thể nhìn thấy, thường có thể gây kích ứng da. Giảm đáng kể nhu cầu về chất tẩy rửa và nước dư thừa, i-DOS không chỉ chăm sóc quần áo của bạn mà còn cả môi trường.
  • AutoWash tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ nước theo trọng lượng, vật liệu và độ bẩn của đồ giặt.
  • Giặt nhanh hoặc giặt tiết kiệm : mọi người đều muốn tiết kiệm năng lượng khi giặt.Nhờ VarioPerinf, bạn có thể vừa chọh giặt nhanh vừa tiết kiệm điện mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Chỉ cần chọn giữa các chức năng SpeedPerinf hoặc EcoPerinf trong menu để đặt hầu hết các chương trình chạy nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn. Điều này giúp bạn giảm thời gian giặt tới 65% hoặc mức tiêu thụ năng lượng của bạn tới 50% *. Nhưng bất kể bạn dùng chế độ nào kết quả giặt giũ của bạn sẽ luôn như nhau: hoàn hảo 100%.
  • Công nghệ ActiveWater Plus : Máy giặt của Bosch có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, nhưng thường phải trả giá bằng việc tiêu thụ quá nhiều nước. Công nghệ ActiveWater Plus của Bosch mang lại kết quả hoàn hảo trong khi chỉ sử dụng nhiều nước khi cần thiết. Cảm biến tích hợp điều chỉnh mức tiêu thụ nước theo loại vải và đồ giặt tự động được phát hiện, trong khi hệ thống cảm ứng nước và lồng gaiwjt được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép ngâm nước nhanh hơn. 

Showroom bếp Vũ Sơn là đại lýphân phối chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch của công ty HMH (đối tác chính thức của gia dụng Bosch tại Việt Nam). Do đó các sản phẩm máy giặt Bosch nhập khẩu được cam kết nguồn gốc và chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành chính hãng. Liên hệ ngay để được tư vấn đặt hàng hoặc đến các showroom gần nhất của bếp Vũ Sơn trên toàn quốc để mua hàng.