Vui lòng đợi trong giây lát ...

Deal sốc GIẢM TỚI 30%

15 Khoá vân tay Bosch

Khoá cửa vân tay Bosch thương hiệu hàng đầu CHLB Đức bền đẹp nhiều tính năng, chất lượng cao nay đã có mặt tại bếp Vũ Sơn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xuất xứ : Các dòng khóa cửa điện tử Bosch được nghiên cứu và thừa hưởng công nghệ hiện đại từ tập đoàn Bosch Đức với trụ sở đặt tại Thượng Hải, TQ.

Đặc điểm : Bosch từ lâu đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng cao, an toàn, hiện đại, khóa cửa vân tay của Bosch cũng không ngoại lệ khi đạt chứng chỉ an toàn Châu Âu và được khách hàng tại nhiều quốc gia sử dụng trong việc bảo vệ căn hộ của gia đình bạn..Sử dụng các nghiên cứu bảo mật công nghệ IoT tiên tiến, khóa cửa thông minh của Bosch đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng khi ra vào phòng, đồng thời bảo vệ sự riêng tư và an toàn tài sản của người dùng. Nhờ vào thế mạnh nghiên cứu và phát triển chuyên sâu của Tập đoàn Bosch trong các bộ phận và cảm biến ô tô, khóa cửa thông minh Bosch sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ mới hơn, cho phép gia đình bạn có được sự an toàn và bảo mật ở mức tối đa.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khoá vân tay Bosch được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Bepvuson . Chúng tôi là đại lý phân phối Khoá vân tay tại Bếp Vũ Sơn nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Miễn phí lắp đặt và bảo hành 18 tháng chính hãng tại hơn 50 điểm trên toàn quốc.