Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch theo từng vị trí

 

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch được phân chia theo từng vị trí khác nhau bới trong khoang rửa cũng đưa chia ra thành từng phần, vị trí tương ứng với nới xếp các loại vật dùng đồ vật cần rửa khác nhau. Vì vậy, muốn xếp bát vào máy rửa bát đúng cách, an toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất bạn cần biết những thông tin dưới đây của chúng tôi

1, Vị trí xếp bát giá dưới cùng trong máy rửa bát Bosch

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch ở vị trí của giá rẻ tầng dưới cùng rất đơn giản, đây vị trí được nhà sản xuất hướng dẫn để xếp những dụng cụ có kích thước lớn và khó rửa sạch đặc biệt như:

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch theo từng vị trí

  • Các loại xoong, nồi, chảo
  • Khay lò nướng, giá, ví nướng
  • Đĩa to, khay đựng đồ ăn cơ lớn.

Cách xếp bát đĩa ở vị trí tầng dưới dùng chúng ta hãy để các vật dụng nên đặt cách nhau có khoảng trống để nước có thể len lõi đến từng ngóc ngách và làm sạch đồ dùng. Bên cạnh đó, nếu có các loại bát đĩa cơ lớn nên giữ khoảng cách với xoong nồi trong tầng này tránh áp suất nước lớn làm va đập đổ vỡ bát đĩa.

Bên cạnh đó, cách xếp bát vào máy rửa bát bosch đúng cách là bạn để tất cả những đồ dùng vật dụng này khi xếp vào máy rửa bát phải được xếp úp xuống tránh trường hợp sau khi rửa xong vẫn còn đọng lại nước bên trong.

Có thể bạn chưa biết, một số dòng máy rửa bát Bosch cao cấp hiện nay có giá gấp bạn có thể đặt được nhiều đồ hơn và đồ có kích thước lớn hơn cách xếp đồ vào máy rửa bát này bạn có thể sử dụng giá gấp ở phương thẳng đứng để xếp đĩa còn giá ngang để xếp nồi, xoong.

2, Xếp bát vào vị trí tầng giữa của máy rửa bát Bosch như thế nào?

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch với vị trí tầng giữa thường là nơi xếp các loại bát con, bát cỡ nhỏ, đĩa cơ thường và một số loại vật dụng có kích thước vừa phải tương đương với một chiếc bát cơm.

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch theo từng vị trí

Với vị trí tầng giữa này không có gi quá khó khăn để xếp được bát đĩa đúng cách vào máy rửa bát Bosch. Các đồ dùng có thể chứa nước hay up chúng xuống, một số loại đĩa không quá sâu có thể xếp nghiêng hoặc xếp theo phương thẳng đứng có khoảng cách vừa phải k làm che mất vòi phun nước.

3, Cách xếp bát vào vị trí tầng trên cùng của máy rửa bát Bosch

Vị trí tầng trên cùng là nơi để các loại vật dụng cỡ nhỏ, đồ dễ vỡ như chén, lý, cốc... nên cách xếp bát vào máy rửa bát bosch có một số những lưu ý để đảm bảo an toàn cho vật dụng, thiết bị và cả người sử dụng.

  • Các vật dụng nhỏ nhưng không nên xếp chồng lên nhau
  • Không nên xếp đồ thủy tinh quá mỏng, và xếp cạnh nhau
  • Tất cả đồ dùng nên được xếp ngay ngắn theo chiều úp xuống
  • Không nên để đồ sắc nhọn xếp ở vị trí này.

Hiện nay, máy rửa bát Bosch có rất nhiều dòng khác nhau, một số dòng chỉ có 2 tầng, một số dòng được thiết kế 3 tầng rửa. Vì vậy đối với các dòng máy rửa bát Bosch có 2 tầng thi đồ thủy tình, lý chén, bát cơm… được xếp chung ở vị trí khay trên cùng. Vị trí tầng dưới vấn là nơi úp xoong,nồi và những vật dụng cơ lớn.

4, Cách xếp đồ ở khy đựng dao kéo, muỗng vào máy rửa bát Bosch

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch ở vị trí này không có gì nhiều cần lưu ý, vị trí này vốn giống với một chiếc giỏ cắm nên tất cả đồ dùng như dao, muỗng, đũa đều được cắm vào theo phương thẳng đứng và nên nhớ cắm chuôi dao xuống phía dưới.

Cách xếp bát vào máy rửa bát bosch theo từng vị trí

Bên cạnh đó, các dòng máy rửa bát Bosch hiện đại có thiết kế giá nhỏ để xếp dao, dĩa, muỗng thì theo phương nằm ngang riêng biệt cho những chiếc dao cỡ lớn, muôi cỡ lớn.

Trên đây là hướng dẫn cách xếp bát vào máy rửa bát bosch theo từng vị trí cụ thể mà chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết. Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích và giúp được quý người dùng có thể xếp bát vào máy rửa bát đơn giản nhanh chóng không gặp bất cứ trục trặc nào.

Tin tức liên quan