Giới thiệu về bếp Vũ Sơn Nam Định

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
826 lượt xem

Luôn từ hào là một trong những showroom cung cấp và phân phối thiết bị nhà bếp hàng đầu trong cả nước, bếp Vũ Sơn phục vụ tận tình, chu đáo đối với từng khách hàng.

Với gần 15 năm hình thành và phát triển của mình, siêu thị bếp Vũ Sơn đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tiêu tiêu dùng tại các thành phố lớn và nhiều địa phương khác trên khắp cả nước. Tiếp tục đánh dấu sự phát triển của mình và mong muốn người tiêu dùng có cơ hội sở hữu những thiết bị nhà bếp nhập khẩu cao cấp, Siêu thị bếp Vũ Sơn đã mở rộng chi nhánh tại TP Nam Định.

 

 Mua bếp điện từ nhập khẩu tại bếp Vũ Sơn thị xã Sơn Tây
Siêu thị nhà bếp Nam Định

Theo đó, quý khách hàng sinh sống và làm việc tại TP Nam Định, các huyện Nghĩ Hưng, Giao Thủy, Vụ Bản, Mỹ Lộc, Nam Trực, Xuân Trường... có nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp cao cấp chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ số 182 Giải Phóng, Cửa Bắc, Nam Định hoặc gọi điện thoại đặt hàng qua số 0350 3510 345 – 0350 3666 354.

Tại bếp Vũ Sơn Nam Định, các mặt hàng thiết bị nhà bếp được kinh doanh chủ yếu là: dịch vụ gas và bếp gas, sửa chữa bảo hành và bảo dưỡng thiết bị ngành gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, tủ lạnh, mát giặt, vòi, chậu rửa bát... thiết bị nhà bếp đi kèm. Tất cả các sản phẩm được bán tại đây đều đã được chứng nhận về chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Vũ Sơn Nam Định, đều có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 đến 36 tháng. Trong số, các sản phẩm nhà bếp và thương hiệu thiết bị nhà bếp được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng như: bếp từ Chefs, máy hút mùi Giovani, bếp gas Latino, lò vi sóng Fagor... Với mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá bán hợp lý, chất lượng hàng đầu đây chính là địa chỉ mua sắm sản phẩm nhà bếp uy tín nhất tại Nam Định. Không gian mua sắm sang trọng, hiện đại, nhân viên bán hàng tư vấn tận tình chắc chắn sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với gia đình.

Quý khách hàng ở bất kỳ địa phương nào của tỉnh Nam Định muốn mua thiết bị nhà bếp cao cấp, có thể liên hệ tới số 0350 3510 345 – 0350 3666 354 để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng online qua trang http://bepvuson.vn/. Vũ Sơn Nam Định sẽ miễn phí vận chuyển trong 40km đầu tiên và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách hàng. Đối với những khách hàng ở gần có thể đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại 182 Giải Phóng, Cửa Bắc, Nam Định.

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
826 lượt xem