Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng bosch BFL634GB1, BFL634GS1

Video và tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Bosch 2 dòng model BFL634GB1, BFL634GS1 đang được khách hàng ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ dưới dây của chúng tôi có thể giúp quý khách hàng thực hiện thao tác chính xác, dễ dàng và nhanh chóng đem lại hiệu quả nấu nướng cao với thiết bị hiện đại lò vi sóng.

1, Chi tiết cách sử dụng lò vi sóng Bosch BFL634GB1 với video

Video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là những hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Bosch BFL634GB1 từ những bước đơn giản nhất đến cách chế độ nhằm khai thác triệt để tính năng của sản phẩm đẩy cao hiệu suất lao động của lò vi sóng.

=>>> Xem thêm: Nên mua lò vi sóng Bosch loại nào

                              Đánh giá lò vi sóng Bosch có tốt không

Hướng dẫn chi tiết sử dụng lò vi sóng Bosch bằng video giúp bạn hình dùng rõ ràng hơn về cách sử dụng, chúc bạn thao tác thành công.

2, Cách dùng lò vi sóng Bosch BFL634GS1 qua tài liệu chi tiết

Siêu thị nhà bếp Vũ Sơn cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Bosch BFL634GS1 đến quý khách hàng và bạn đọc, hy vọng thông qua những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn có những trải nghiệm tốt nhất với lò vi sóng Bosch cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Tải tài liệu tại đây

3, Những lưu ý khi sử dụng lò vi sóng an toàn

Bên cạnh hướng dẫn sử dụng lò vi sóng hiệu quả chúng tôi muốn đưa đến quý khách những kinh nghiệm và lưu ý trong quá trình vận hành để đảm bảo an toàn. 

  • Cửa lò phải được đảm bảo đóng kín, không bị kẹt vật gì ngay cửa để hơi nóng không bị thoát ra ngoài.
  • Không nên tự ý tháo lắp, sửa chữa khi bạn chưa am hiểu sâu về cấu tạo và nguyên lý cùng như kỹ thuật của lò vi sóng
  • Cần vệ sinh lò thường xuyên, định kỳ với các loại chất tẩy rửa chuyên dụng không chỉ để làm sạch mà còn diệt khuẩn.
  • Chỉ sử dụng lò vi sóng cho việc nấu ăn trong gia đình, không nên sử dụng cho các mục đích khác như sấy khăn vải...
  • Không dùng khay chứa đồ ăn bằng kim loại, hợp kim hay các chất liệu không chịu được nhiệt, nên sử dụng vật dụng bằng sứ và thủy tinh chịu nhiệt.
  • Không nên sử dụng các vật đựng plastic để đựng các thức ăn có hàm lượng đường và mỡ cao vì nó có thể khiến plastic bị tan chảy.
  • Khi sử dụng các vật dụng ở miệng hẹp như chai, lọ thì bạn cần cẩn thận khi mở nắp nếu không muốn hơi nóng làm bỏng mặt.
  • Không được cố mở cửa lò vi sóng khi chúng đang hoạt động
  • Sử dụng gang tay dụng cụ chuyên dụng để lấy đồ ăn ra khỏi lò tránh bị bỏng
  • Trong quá trình nướng với nhiệt độ cao, bạn không nên để các vật dụng trên nóc lò vì nhiệt độ cao có thể khiến các vật dụng đó bị cháy hay hỏng.

Từ những hướng dẫn sử dụng và lưu ý trong cách dùng lò vi sóng mà chúng tôi chia sẻ rất chi tiết qua video và tài liệu trên đây hy vọng có ích cho khách hàng. Chúc quý khách vận hành thiết bị hiệu quả và an toàn.

Tin tức liên quan