Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ nhập khẩu Đức

Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ là thông tin cần biết trước khi lựa chọn để lắp đặt bởi đặc thù sản phẩm được thiết kế và đặt âm tủ nên kích thước không chỉ phù hợp mà còn phải chính xác. Vậy đối với dòng máy rửa bát Bosch âm tủ nhập khẩu Đức trên thị trường hiện nay đang có những cơ nào mời bạn tham check thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1, Các Loại máy rửa bát Bosch âm tủ và kích thước mỗi loại

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ được chia thành 2 loại là máy rửa bát âm tủ toàn phần và máy rửa bát âm tủ bán phần hoặc có thể chia kích thước theo công suất Máy rửa bát 6 bộ và các dòng máy rửa bát 12 - 14 bộ.

Xem thêm: Mẫu máy rửa bát Bosch 2019

                   Máy rửa bát Bosch tốt nhất

 Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ nhập khẩu Đức

Dòng máy rửa bát Bosch âm tủ bán phần

Dòng này có đặc điểm thiết kế mặt điều khiển phía ngoài. Phần cánh sẽ được thiết kế theo ý người dùng có thể là ốp gỗ đồng màu với màu tủ bếp hoặc có dòng sẽ có cánh Inox của nhà sản xuất .

Dòng máy rửa bát Bosch âm tủ toàn phần:

Dòng máy rửa bát này cách lắp đặt vẫn như dòng bán phần, điểm khác là mặt điều khiển ở phía trên bề mặt cánh, khi đóng cánh sẽ nằm phía trong tủ. Ưu điểm của dòng này là toàn bộ phần cánh sẽ được tùy chọn màu theo ý của người dùng.

Kích thước máy rửa bát Bosch 6 bộ

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ loại 6 bộ có kích thước thông thường là: chiều cao x chiều dài x chiều sâu là 43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa.

Loại này có kích thước rất nhỏ thường lắp đặt theo kiểu để bàn hoặc đặt âm tủ toàn phần để tiết kiệm diện tích. Vì vậy dòng sản phẩm này của Bosch phù hợp với những gia đình ít thành viên  từ 2 - 3 người và nhu cầu nấu nướng không quá nhiều.

Kích thước máy rửa bát Bosch từ 12 - 14 bộ

Máy rửa bát Bosch có nhiều dòng, nhiều series khác nhau, trong đó loại 12 - 14 bộ là dòng âm tủ bán phần. Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ 12-14 bộ nhập khẩu Đức hiện nay được thiết kế là : chiều cao là 81,5cm x chiều rộng 60cm x chiều sâu 60cm.

 Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ nhập khẩu Đức

Loại máy rửa bát Bosch âm tủ này có đa dạng công suất, số bộ được và kích thước lớn thường được sử dụng cho những gia đình có nhiều thành viên và thói quen sinh hoạt, nấu nướng nhiều đều đặn sẽ phù hợp.

Kích thước cụ thể một số dòng máy rửa bát Bosch âm tủ nhập khẩu Đức

Để quý khách hàng và bạn đọc chọn được sản phẩm vừa phù hợp về nhu cầu sử dụng vừa đảm bảo kích thước lắp đặt chúng tôi xin chia sẻ kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ cụ thể một số dòng như sau:

  • Kích thước Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA 12 bộ:  845 x 600 x 600 mm
  • Kích thước Máy rửa bát Bosch SMS25AI03E 12 bộ:  815 x 598 x 550 (mm)
  • Kích thước Máy rửa bát Bosch SMS25AW00E 12 bộ: 815 x 598 x 550 (mm)
  • Kích thước Máy rửa bát Bosch SMV25CX03E 13 bộ: 815 x 596 x 572 mm
  • Kích thước Máy rửa bát Bosch SMS25AW02E 12 bộ: 815 x 598 x 550 (mm)

2, Những lưu ý khi lựa chọn kích thước máy rửa bát âm tủ.

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ là cố định theo tiêu chuẩn thiết kế của nhà sản xuất theo từng dòng và điều này là không thay đổi được. Chính vì vậy, việc lựa chọn kích thước không chỉ đáp ứng tiêu chí phù hợp mà còn cần chính xác để thao tác thiết kế không gian, lắp đặt được đảm bảo.

 Kích thước máy rửa bát bosch âm tủ nhập khẩu Đức

Một số lưu ý bạn nên biết khi chọn kích thước máy rửa bát âm tủ Bosch nhập khẩu Đức:

  • Đặt ra các tiêu chí chọn lựa máy rửa bát phù hợp trước khi chọn kích thước
  • Kích thước máy rửa bát Bosch là cố định nên hãy lựa chọn máy rửa bát trước khi thiết kế tủ bếp
  • Máy rửa bát âm tủ được lắp đặt gắn liền với tủ nên cần thiết kế khoảng trống vừa phải, không nên thiết kế tủ và kích thước quá khít không chỉ khó khăn trong lắp đặt mà còn ảnh hưởng đến thiết bị trong quá trình hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ nhập khẩu Đức Chính hãng, ngoài những con số cụ thể thì những lưu ý về lựa chọn kích thước và cách lắp đặt hy vọng cũng là những thông tin hữu ích cho mỗi khách  hàng. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Tin tức liên quan