Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Mua tủ lạnh Bosch ở đâu chính hãng có chứng nhận CO/CQ?

Biết loại giấy CO/CQ có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa nên nhiều người tìm mua tủ lạnh Bosch ở đâu chính hãng có loại giấy tờ này để đảm bảo sự tin cậy. Thế những có nhiều người chưa hiểu hết về loại giấy tờ này và ở đâu bán máy giặt Bosch có đầy đủ giấy chứng nhận sẵn sàng đưa khách hàng kiểm tra, xác thực.

1, Tìm hiểu về giấy chứng nhận nguồn gốc tủ lạnh Bosch CO/CQ

Muốn biết mua tủ lạnh Bosch ở đâu có giấy chứng nhận CO/CQ trước tiên bạn phải biết đây là loại giấy tờ có ý nghĩa như thế nào với hàng hóa và liệu loại giấy tờ này có chứng minh được đó là hàng chính hãng hay không.

Xem thêm: Kích thức tủ lạnh Bosch side by side

Mua tủ lạnh Bosch ở đâu chính hãng có chứng nhận CO/CQ?

Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa – Certificate of Origin (C/O)

Muốn chứng minh tủ lạnh Bosch chính hãng có thể dựa vào Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa hay còn gọi là CO viết tắt của cụm từ -  Certificate of Origin

Loại giấy từ này cho biết chiếc tủ lạnh Bosch bạn đang muốn mua có nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại vùng lãnh thổ, hay quốc gia nào.

CQ là giấy chứng nhận chất lượng – Certificate of Quality

Khác với CO, C/Q là loại giấy tờ chứng minh chất lượng tủ lạnh Bosch có phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Giúp đơn vị bán tủ lạnh Bosch cam kết của mình với người mua về chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, loại giấy tờ này không bắt buộc trong hồ sơ hải quan nên nếu bạn tìm địa chỉ mua tủ lạnh Bosch nào thiếu giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa CQ cũng không cần lo lắng, hãy kiểm tra bằng CO.

Lưu ý khi kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc CO của tủ lạnh Bosch

Khi bạn đi mua tủ lạnh Bosch ở đâu, bất cứ đơn vị nào bạn cũng cần có những lưu ý về cách kiểm tra loại giấy từ CO/CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hóa như sau:

  • Mẫu CO ở mỗi quốc gia hoặc khu vực là không giống nhau

Mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có đăng ký riêng về mẫu đặc biệt CQ, Đối với tủ lạnh Bosch là mẫu C/O form EAV (Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á – Âu) hoặc mẫu KV (Việt Nam - Hàn Quốc)

Mua tủ lạnh Bosch ở đâu chính hãng có chứng nhận CO/CQ?

  • Tủ lạnh Bosch có thể có 2 mẫu CO khác nhau

Với tủ lạnh Bosch, được thương hiệu này đặt nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc nên các sản phẩm thường có giấy CQ mẫu của Việt Nam Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một số sản phẩm được chuyển về Đức sau đó xuất khẩu đi các nước khác sẽ có mẫu CQ form EAV (Việt Nam - Liên minh Kinh tế Á – Âu)

  • Giấy CO chứng nhận nguồn gốc tủ lạnh Bosch có thể bị làm giả

Mẫu CO cho tủ lạnh Bosch ở một số đại lý không uy tín đang bị làm giả vì vậy hãy trang  bị thêm cho mình nhiều kiến thức về loại giấy tờ này để phân biệt.

  • Giấy tờ thật nhưng tủ lạnh Bosch chưa chắc chính hãng

Hiện nay có tình trạng đơn vị nhập 1 lô hàng tủ lạnh Bosch  thật để lấy CQ sau đó nhập hàng kém chất lượng, hàng giả và vẫn dùng CO đó để chứng mình, bạn cần kiểm tra thời gian và thông tin lô hàng, kỹ về nội dung của loại giấy chứng nhận này.

Vì vậy, trước khi đi mua tủ lạnh Bosch o dau hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất để kiểm tra loại giấy tờ này, ngoài ra có thể tham khảo ý kiến của người quen, những người làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu có kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra.

2, Giới thiệu địa chỉ mua tủ lạnh Bosch chính hãng uy tín có CO/CQ

Khi bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức bạn sẽ không còn lo lắng tìm mua tủ lạnh Bosch ở đâu có các loại giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hóa CO/CQ.

 

Thực tế hiện nay cho thế, để tạo dựng niềm tin với khách hàng, cộng đồng người tiêu dùng và khẳng định sự uy tín, các đại lý mua bán tủ lạnh Bosch hầu hết đều có và sẵn sàng cung cấp các loại giấy tờ cần thế để bạn kiểm tra và xác thực đó là hàng chính hãng.

Tại Siêu thị bếp Vũ Sơn hiện nay chúng tôi cũng là một trong những đơn vị bán tủ lạnh Bosch và các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng uy tín. Chúng tôi  luôn sẵn sàng chứng minh nguồn gốc tủ lạnh Bosch chính hãng qua CO/CQ, phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Đến với Siêu thị bếp Vũ Sơn bạn sẽ không cần lo lắng tìm mua tủ lạnh Bosch ở đâu chính hãng có các loại giấy tờ chứng nhận.
 

Tin tức liên quan