Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Cách sử dụng máy hút mùi malloca theo hướng dẫn nhà sản xuất

Cách sử dụng máy hút mùi Malloca theo hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả, khai thác triệt để các tính năng của sản phẩm vào quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sử dụng máy hút mùi Malloca đúng cách không chỉ mang lại hiệu quả mà còn đem đến sự an toàn và đó cũng là cách vừa bảo vệ người dùng vừa bảo vệ máy hút mùi kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

1, Nhà sản xuất hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả

Cách sử dụng máy hút mùi Malloca sao cho hiệu quả được nhà sản xuất hướng dẫn chi tiết và cụ thể chúng tôi xin được chia sẻ và phân tích chi tiết giúp khách hàng hiểu hơn ý nghĩa của từng hành đồng qua đó tối ưu hiệu suất hoạt động của máy hút mùi:

Cách sử dụng máy hút mùi malloca theo hướng dẫn nhà sản xuất

Đầu tiên chắc chắn là các bước sử dụng cơ bản:khi bắt đầu bước vào quá trình nấu ăn, chúng ta bật nguồn máy hút mùi Malloca và chọn chế độ hút và tắt khi đã dùng xong. Tuy nhiên nếu chỉ đơn giản như vậy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn vì vậy trong quá trình sử dụng bạn có thể lưu ý đến những điểm sau:

 • Chọn công suất hút nhỏ khi mới nấu ăn
  Khi khởi động máy hút mùi Malloca, trong bếp chưa có quá nhiều khói mùi chúng ta có thể lựa chọn chế độ hút ở mức công suất nhỏ nhất vừa có thể loại bỏ mùi thức ăn vừa tiết kiệm điện.
 • Chọn mức công suất phù hợp
  Một trong những Cách sử dụng máy hút mùi malloca là việc Chọn chế độ và công suất hút phù hợp với từng món ăn bằng cảm nhận, ví dụ đối với những món chiên, rán, xào sẽ có nhiều khói mùi chúng ta có thể chọn công suất lớn hơn. còn nấu canh, hay đồ luộc có thể không bật máy hút mùi hoặc bật chế độ nhỏ.
 • Để máy hút mùi chạy 5 - 10 phút sau khi nấu ăn xong
  Không nên tắt máy hút mùi Malloca ngay sau khi tắt bếp vì lúc này trong không gian vẫn còn mùi thức ăn vì vậy bạn có thể dùng chế độ hẹn giờ hoặc tắt máy sau khi nấu ăn khoảng 5 - 10 phút để không gian được loại hết mùi khói của thức ăn.

Với cách dùng máy hút mùi Malloca hiệu quả này bạn sẽ khai thác được triệt để các tính năng của sản phẩm, qua đó hiệu suất làm việc được nâng cao đảm bảo đem đến sự hài lòng cho gia đình bạn.

2, Cách dùng máy hút mùi Malloca an toàn như thế nào?

Nhà sản xuất đã hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi Malloca như thế nào cho an toàn cả cho thiết bị và người sử dụng? Hãy cùng tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây:

Cách sử dụng máy hút mùi malloca theo hướng dẫn nhà sản xuất

 • Lắp đặt máy hút mùi Malloca chắc chắn
  Đầu tiên hãy đảm bảo máy hút mùi Malloca của bạn được lắp đặt chắc chắn có vị trí phù hợp để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.
 • Tránh để dị vật rơi vào máy hút mùi Malloca
  Vì công suất máy hút mùi Malloca lớn không chỉ hút khói mùi bụi siêu nhỏ mà còn có thể hút được hạt sạn và các dị vật có kích thước nhỏ vì vậy hãy đảm bảo máy luôn được lắp mạng lưới lọc dầu và tránh để dị vật gần khu vực nấu ăn.
 • Kiểm tra máy hút mùi Malloca thường xuyên
  Không nói riêng thiết bị nào  cách sử dụng máy hút mùi malloca hay bất cứ thiết bị điện, điện tử, điện lạnh… nào chúng ta nên kiểm tra thường xuyên để biết tình trạng hoạt động của máy hút mùi Malloca như thế nào, nếu có hiện tượng bất thường có thể kịp thời sửa chữa hoặc thay thế.
 • Vệ sinh máy hút mùi Malloca thường xuyên
  Đặc biệt với màng lưới lọc dầu mỡ, nếu để quá lâu, mỡ tích tụ ở lưới lọc có thể rớt xuống gây mất vệ sinh vì vậy cách dùng máy hút mùi malloca an toàn là bạn vệ sinh thường xuyên và định kỳ máy hút mùi.
 • Thay than hoạt hoạt tính định kỳ với các loại máy hút mùi malloca tự hủy
  Các loại máy hút khói khử mùi tự hủy dùng than hoạt tính để lọc không khí vì vậy để đảm bảo khí sau khi lọc là khí sạch chúng ta cần thay than hoạt tính định kỳ 6 tháng 1 lần.

Ngoài cách sử dụng máy hút mùi Malloca hiệu quả thì cách sử dụng sao cho an toàn cũng là những thông tin hết sức quan trọng mà bạn đọc cùng quý khách hàng nên biết để đảm mang lại hiệu quả. Những thông tin hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã đưa ra với sự phân tích của chúng tôi hy vọng chúng thật sự hữu ích với bạn.

Tin tức liên quan