Gặp gỡ trò chuyện cùng CEO Nguyễn Đức Hùng Chủ tịch tập đoàn Taka Việt Nam

Sáng 22/02, Ông Nguyễn Đức Hùng Chủ tịch tập đoàn Taka Việt Nam đã có buổi nói chuyện ngắn với Siêu thị bếp Vũ Sơn. Ông đã rất thẳng thắn và cởi mở khi trả lời tất cả những câu hỏi liên quan tới sản phẩm và định hướng phát triển của công ty trong tương lai.

 

Chào ông Hùng! Ông có thể đánh giá như thế nào về thị trường nhà bếp của Việt Nam? Vì sao Taka lại chọn Việt Nam là thị trường để quảng bá các sản phẩm của mình?

Chào bạn! Theo đánh giá của tôi, trong những năm gần đây, thị trường thiết bị nhà bếp đang phát triển rất nóng, nóng cả về nhu cầu của thị trường và cả về mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu. Do sự phát triển nóng dẫn tới hiện nay trên thị trường, sản phẩm thiết bị nhà bếp đang bị khá lộn xộn và có sự mập mờ gây hoang mang tới người tiêu dùng. Nhiều sản phẩm giả nguồn gốc xuất xứ của các nước tiên tiến được bầy bán công khai. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ châu Âu chuẩn thì được bán với giá quá cao, khiến cho người tiêu dùng bị hoang mang không biết có lựa chọn được đúng sản phẩm chất lượng và phù hợp với chi phí bỏ ra hay không.

Taka chọn thị trường Việt Nam là vì: Với dân số hơn 90 triệu dân tương đương gần 20 triệu hộ gia đình, kèm theo mức sống người dân đang được nâng cao, nhu cầu về các sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng, an toàn cũng tăng cao. Chính vì vậy, Taka lựa chọn thị trường Việt Nam là thị trường chiến lược. Hơn thế nữa chúng tôi mong muốn đưa giá trị cốt lõi của sản phẩm tới tận người tiêu dùng với giá trị lợi ích thiết thực nhất theo đúng tôn chỉ kinh doanh là “Chất lượng thực -  Giá trị thực”.  

Các sản phẩm của Taka có điểm gì nổi bật thu hút khách hàng. Sản phẩm chủ lực và Taka hướng đến khách hàng là gì?

Taka là thương hiệu thiết bị nhà bếp được mọi thành viên trong gia đình chào đón, là sản phẩm đáng mơ ước của người nội trợ vì nó có sự thân thiện, tích cực, bền bỉ và hiệu quả. Các sản phẩm của Taka luôn được thiết kế, sản xuất theo định hướng đó.

Sản phẩm chủ lực của Taka hướng đến khách hàng là bếp và đồ gia dụng nhà bếp cao cấp.

Đối tượng khách hàng mà Taka hướng đến là ai? Vì sao lại nhắm đến đối tượng đó?

Như tôi đã nói ở trên, đối tượng khách hàng mà Taka hướng tới là được mọi gia đình, bởi nhu cầu về bếp tại Việt Nam thì vẫn đang tăng rất cao và đa dạng mà Taka lại có khả năng đáp ứng được các nhu cầu đó.

Taka sản phẩm thân thiện với môi trường và con người

 

Thị trường nhà bếp ngày càng trở nên bão hòa, khi ngày càng nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp xuất hiện, vậy Taka sẽ làm gì để đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng?

Theo tôi, nhu cầu thị trường về sản phẩm thiết bị nhà bếp tại Việt Nam vẫn đang là rất lớn, đặc biệt nhu cầu đang phát triển nóng trở lại ở phân khúc khách hàng tầm trung và cận cao cấp. Khi ngày càng nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp xuất hiện, nó sẽ tạo ra mức cạnh tranh khá khốc liệt giữa các thương hiệu. Nhưng quan trọng nhất và người tiêu dùng phải nhận được những lợi ích từ sự cạnh tranh đó. Làm sao để người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm có chất lượng cho mình. Các thương hiệu cần phải làm tốt nhiệm vụ của mình là phục vụ tốt nhất nhóm khách hàng tiềm năng này.

Nhận thức được điều đó, với mong muốn mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, Taka sẽ không ngừng nghiên cứu, sản xuất ra các sản phẩm theo đúng tôn chỉ kinh doanh của Taka là: Chất lượng thực, giá trị thực.

Mục tiêu hoạt động của hãng trong năm 2016 là gì?

Trong năm 2016 này, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường tiêu thụ. Cụ thể:

Về sản phẩm:

- Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa nhóm ngành hàng làm sao có thể phục vụ được số đông người tiêu dùng trên cả nước.

Về đối tác:

- Xây dựng các đối tác tin cậy để có thể thực hiện được tốt theo đúng tôn chỉ kinh doanh: “Chất lượng thực- Giá trị thực”

Triển vọng hợp tác giữa Taka và bếp Vũ Sơn hiện tại và tương lai?

Hiện tại, Bếp Vũ Sơn đang là một trong những đối tác lớn  phân phối sản phẩm Bếp và Gia dụng cao cấp mang thương hiệu Taka tới tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Trong tương lai, Taka xác định Bếp Vũ Sơn sẽ là đối tác chiến lược trong việc quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng.

Rất cảm ơn ông về buổi trò chuyện đầy thú vị này!

 
Tin tức liên quan
 • 25

  06

  Siêu thị Vũ Sơn tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thống

  Siêu thị Vũ Sơn tiếp tục mở rộng chuỗi hệ thốngNgày 20/02/2017 tới đây, Siêu thị bếp Vũ Sơn sẽ tiến hành khai trương cơ sở mới tại 1168 Đường Láng, Hà Nội. Với sự có mặt của cơ sở này, Vũ Sơn chính thức nâng tổng số siêu thị trong chuỗi hệ thống của mình tại Hà Nội lên con số 5.

 • 25

  06

  Thư chúc Tết của lãnh đạo của Công ty cổ phần thiết bị nhà bếp Vũ Sơn

  Thư chúc Tết của lãnh đạo của Công ty cổ phần thiết bị nhà bếp Vũ SơnNhân dịp năm mới 2017 và chào đón Tết cổ truyền Đinh Dậu của dân tộc, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Tôi xin kính chúc quý khách hàng, quý đồi tác cùng toàn thể nhân viên Vũ Sơn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

 • 25

  06

  Bếp Vũ Sơn ưu đãi khủng mừng khai trương chi nhánh mới

  Bếp Vũ Sơn ưu đãi khủng mừng khai trương chi nhánh mớiNhân dịp khai trương chi nhánh mới tại 1168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 20/02 tới đây, Siêu thị bếp Vũ Sơn thực hiện chương trình ưu đãi lớn với nhiều phần quà có giá trị dành tặng quý khách hàng.

 • 25

  06

  Nhìn lại một năm thành công của Siêu thị bếp Vũ Sơn

  Nhìn lại một năm thành công của Siêu thị bếp Vũ SơnNăm 2016 vừa qua là một năm khá thành công của Siêu thị bếp Vũ Sơn khi số lượng sản phẩm bán ra không ngừng tăng lên qua từng tháng và hàng loạt các cửa hàng được khai trương trên toàn quốc.

 • 25

  06

  Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn dịp khai trương showroom mới

  Bếp Vũ Sơn khuyến mại lớn dịp khai trương showroom mới Trong dịp khai trương Bếp Vũ Sơn- Đường Láng tới đây, hân hoan trong không khí tưng bừng, Bếp Vũ Sơn thực hiện chương trình siêu khuyến mại giảm giá nhiều sản phẩm thiết bị bếp hiện đại. Sự kiện này diễn ra ngày 20/02/2017 tại showroom 1168 Đường Láng, Q Đống Đa, HN.

 • 25

  06

  Bếp Vũ Sơn chào năm mới đón showroom mới

  Bếp Vũ Sơn chào năm mới đón showroom mới Ngay dịp đầu xuân 2017, siêu thị bếp Vũ Sơn sẽ chào đón một showroom mới tại 1168 Đường Láng, Q Đống Đa, HN. Sự kiện khai trương được diễn ra ngày 20/02/2017. Showroom mới đón chào nhiều thay đổi mới theo hướng tích cực từ thiết kế không gian đến chất lượng phục vụ chăm sóc khách hàng. Sự kiện tưng bừng này thu hút sự quan tâm đông đảo của các đối tác, bạn

 • 25

  06

  Nhộn nhịp khai trương showroom Vũ Sơn Đường Láng

  Nhộn nhịp khai trương showroom Vũ Sơn Đường Láng Ngày 20/02/2017 tới đây, siêu thị bếp Vũ Sơn chính thức khai trương showroom mới tại 1168 Đường Láng, Q Đống Đa, HN. Sự ra đời của showroom Đường Láng đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển lớn mạnh của hệ thống bếp Vũ Sơn tại khu vực miên Bắc nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

 • 25

  06

  Siêu thị bếp Vũ Sơn khai trương showroom mới tại Đường Láng dịp đầu xuân

  Siêu thị bếp Vũ Sơn khai trương showroom mới tại Đường Láng dịp đầu xuân Hòa cùng không khí nhộn nhịp dịp đầu xuân, tới đây ngày 20/02/2017, siêu thị bếp Vũ Sơn khai trương showroom mới tại 1168 Đường Láng, Q Đống Đa, HN. Sự ra đời của showroom Bếp Vũ Sơn Đường Láng là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động phát triển dài hạn và bền vững của ban lãnh đạo công ty

 • 25

  06

  Bếp Vũ Sơn khai trường chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội

  Bếp Vũ Sơn khai trường chi nhánh thứ 5 tại Hà NộiSau một thời gian đầu tư và chuẩn bị, ngày 20/02 tới đây Siêu thị bếp Vũ Sơn chính thức khai trương chi nhánh thứ 5 tại Hà Nội ở địa chỉ 1168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Gần siêu thị điện máy Trần Anh).

 • 25

  06

  Khai trương Bếp Vũ Sơn- Bắc Giang: siêu giảm giá nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp Chefs

  Khai trương Bếp Vũ Sơn- Bắc Giang: siêu giảm giá nhiều sản phẩm thiết bị nhà bếp Chefs Hòa chung không khí mua sắm sôi động của thị trường tiêu dùng cuối năm cùng sự kiện khai trương chi nhánh mới tại TP Bắc Giang (sáng ngày 5/1/2017 ), bếp Vũ Sơn thực hiện nhiều chương trình siêu giảm giá các thiết bị bếp. Trong đó, không thể không kể đến chương trình "Mua bếp sang – Ngàn ưu đãi" của