Giảm tới 30% khi mua các bộ sản phẩm của Brandt tại showroom Kim Ngưu

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
116 lượt xem

Trong dịp khai trương cơ sở mới của siêu thị bếp Vũ Sơn tại 300 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 4/12/2016, Vũ Sơn gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi lớn, siêu giảm giá nhiều thiết bị nhà bếp hiện đại kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn. Chương trình được áp dụng với sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn như: Fagor, Dmestik, Chefs, Brandt,…

Nói riêng đến thương hiệu Brandt, khi mua các bộ sản phẩm MIRROR, WHITE và BLACK của Brandt, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi cực lớn về giá cả, chiết khấu sâu lên tới 30%cho các đơn hàng cũng quà tặng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Bộ Mirror

Sang trọng, tiện nghi là ưu điểm nổi bật khi nhắc đến bộ Mirror. Tất cả các chi tiết được chế tác một cách hoàn hảo với kính phía trước, tay nắm và núm điều khiển được thiết kế phẳng. Bộ Mirror gồm 4 sản phẩm: lò vi sóng kèm nướng, lò nướng đa năng, máy hút mùi và bếp từ. Khi mua bộ sản phẩm Mirror trị giá 136.000.000 đồng trong buổi lễ khai trương của Vũ Sơn tại tại 300 Kim Ngưu , quý khách sẽ được giảm đến 40.000.000 đồng. Đây là một cơ hội mua sắm tuyệt vời, tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. 

 Giảm tới 30% khi mua các bộ sản phẩm của Brandt tại showroom Kim Ngưu
 Bộ sản phẩm Mirror 

Bộ Black

Bộ sản phẩm Black gồm 4 sản phẩm: bếp từ, máy hút mùi, lò vi sóng kèm nướng và lò nướng đa năng. Sức hút của 4 sản phẩm này đến từ sự đồng bộ, sang trọng trong thiết kế và sự liên kết trong công năng sử dụng với những tính năng hoạt động hoàn hảo. Sắc đen sang trọng, đường nét tinh tế, các chi tiết được gia công mượt mà, bộ sản phẩm Blacklà điểm nhấn ấn tượng, tiện nghi cho không gian bếp. Khi mua bộ sản phẩm Black tại Vũ Sơn, quý khách sẽ được khuyến mại cực lớn: Tặng đến 38.000.000 vnd khi mua bộ sản phẩm BLACK trị giá 128.300.000 vnd.

 

 Giảm tới 30% khi mua các bộ sản phẩm của Brandt tại showroom Kim Ngưu
Bộ sản phẩm Black 

Bộ White

Bộ sản phẩm WHITE của Brandt bao gồm combo 4 sản phẩm: lò vi sóng âm tủ 26 lít, lò nướng đa năng 60 lít, bếp từ và máy hút mùi. Không chỉ đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế hiện đại với sắc trắng sang trọng mà các sản phẩm của Brandt đều được cam kết cao về chất lượng. Ðường nét thiết kế mạnh mẽ, tinh tế cùng với các chi tiết được gia công mượt mà hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của căn bếp hiện đại. Ngay trong dịp khai trương của Vũ Sơn, quý khách sẽ được sở hữu bộ sản phẩm hiện đại, tiện ích này với giá thành cực ưu đãi: Khi mua bộ sản phẩm WHITE của Brandt trị giá 131.000.000vnd, quý khách sẽ được chiết khấu 30%, chỉ còn 92.000.000vnd.

 Giảm tới 30% khi mua các bộ sản phẩm của Brandt tại showroom Kim Ngưu
Bộ sản phẩm WHITE

Có thể thấy, thay vì mua lẻ từng sản phẩm thì lựa chọn cả bộ là phương cách tiện lợi và tiết kiệm hơn cả. Với những gia đình đang có ý định sửa sang căn bếp, chào đón năm mới, thì lắp đặt thiết bị nhà bếp đồng bộ của Brandt sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Và lẽ tất nhiên, đừng bỏ quachương trình ưu đãi trong dịp khai trương này. Đây sẽ là cơ hội sở hữu hàng hiệu với giá siêu rẻ, mang đến lợi ích thiết thực cho mỗi gia đình.

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
116 lượt xem