Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu

Các dòng khóa điện tử samsung luôn được người tiêu dùng ưa chuộng, tuy nhiên với 1 thiết bị công nghệ thông minh thì việc cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung làm không ít người tiêu dùng phải loay hoay. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Vũ Sơn xin hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu khóa điện tử samsung 1 vài mẫu đang thịnh hành.

1,  Tư vấn đổi mật khẩu khóa cửa samsung các mã SHS-3420/3320

Cách đổi mật khẩu khóa điện tử samsung các mã SHS-3420/3320, có sự khác biệt ở 1 vài chi tiết như sau, để đổi mật khẩu bạn thực hiện các bước:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu-1

 • Đổi mật khẩu chính (4 ~ 12 số): Nhấn nút REG nhập mật khẩu chính đang dùng nhấn phím (*) nhập mật khẩu chính mới nhấn phím (*)
 • Tạo mật khẩu phụ (4 ~ 12 số): Nhấn nút REG nhập mật khẩu chính nhấn phím (*) nhập số người dùng (1~70) nhấn phím (*) nhập mật khẩu phụ nhấn phím (*)
 • Đăng ký thẻ Nhấn nút REG nhập mật khẩu chính nhấn phím (*) nhập số người dùng (1~70) nhấn phím (*) để thẻ vào đầu đọc thẻ nhấn nút REG kết thúc
 • Thiết lập lại khóa: Nhấn giữ nút REG trong 10 giây nhập dãy số “1470852369” nhấn phím (*) Để hoàn tất

Lưu ý: Chỉ cài đặt khóa trong trạng thái mở cửa. Sau khi thiết lập lại khóa thì tất cả thông tin thẻ và mật khẩu phụ bị xóa và mật khẩu chính trở về mặc định 1234 hoặc 12345

2, Hướng dẫn đổi mật khẩu khóa cửa samsung mã SHS-P717/H625/H635/H505/1321/2320

Thực tế, nếu bạn làm theo hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung của các kỹ thuật viên chỉ dẫn thì việc đổi mật khẩu khóa vân tay, khóa điện tử hay khóa thẻ từ samsung…. đều không còn là vấn đề.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu-2

 • Đổi mật khẩu (Từ 4 ~ 12 số): Đầu tiên bạn Nhấn nút REG và nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau đó đổi mật khẩu theo cú pháp “nhấn phím (*) nhập mật khẩu mới nhấn phím (*) nhập lại mật khẩu mới nhấn nhấn phím (*)  Đổi mật Khẩu thành công
 • Đăng ký thẻ: Nhấn nút REG sau đó nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau đó nhấn phím (*) tiếp đến là bạn Để thẻ vào đầu đọc thẻ (Nếu sử dụng nhiều thể thì để lần lượt các thẻ vào gần đầu đọc thẻ) Sau khi xong nhấn REG để hoàn tất
 • Xóa thẻ: Nhấn và giữ nút REG trong 03 giây. Sau đó nhập mật khẩu nhấn phím (*) (Tất cả thẻ sẽ bị xóa hết)
 • Thiết lập lại khóa: Nhấn và giữ nút REG trong 05 giây sau đó nhập dãy số “4560852580” nhấn phím (*)

Cần lưu ý: Chỉ cài đặt khóa trong trạng thái mở cửa. Sau khi thiết lập lại khóa thì tất cả thông tin thẻ bị xóa và mật khẩu trở về mặc định 1234 ( hoặc 12345)

3, Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa thông minh samsung mã ShS-P718?

Để đổi mật khẩu cho khóa cửa vân tay thông minh Samsung mã SHS-P718 bạn thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu-3

 • Đổi mật khẩu (4 ~ 12 số):  Nhấn nút REG nhập mật khẩu đang sử dụng nhấn phím (*) nhập mật khẩu mới nhấn phím (*) nhập lại mật khẩu mới nhấn nhấn phím (*)
 • Đăng ký thẻ: Nhấn nút REG rồi nhập mật khẩu đang sử dụng. Sau đó nhấn phím (*)  rồi Để thẻ vào đầu đọc thẻ (để lần lượt các thẻ vào gần đầu đọc thẻ) nhấn REG để hoàn tất
 • Đăng ký vân tay Nhấn nút REG nhập mật khẩu nhấn phím (*) khi nắp che vân tay mở để vân tay vào đầu đọc đến khi nghe (bíp) lấy vân tay ra và tiếp tục đặt vào đến 03 lần rồi nhấn phím (*) để kết thúc
 • Thiết lập lại khóa (xóa hết vân tay, thẻ, mã số về mặc định 1234) Nhấn nút và giữ nút REG trong 05 giây rồi nhập dãy số “4560852580” nhấn phím * để kết thúc

4, Cách đổi mật khẩu khóa thẻ từ samsung mã SHS-H705 đơn giản?

Việc đổi mật khẩu không còn có khăn khi bạn làm theo chỉ dẫn của chuyên gia chi tiết về đổi mật khẩu SHS-H705 với những bước đơn giản dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu-4

 • Đổi mật khẩu chính (4 ~ 12 số): Nhấn nút REG rồi nhập mật khẩu chính đang dùng. Sau đó nhấn phím (*) nhấn phím (1) nhấn phím (*) rồi nhập mật khẩu chính mới và nhấn phím (*) để hoàn tất
 • Tạo mật khẩu phụ: Nhấn nút REG nhập mật khẩu chính. Sau đó nhấn phím (*) nhấn phím (4) nhấn phím (*) rồi nhập số người dùng (0~9) nhấn phím (*) nhập mật khẩu phụ nhấn phím (*) kết thúc
 • Đăng ký vân tay: Nhấn nút REG rồi nhập mật khẩu chính. Sau đó nhấn phím (*) nhấn phím (7) nhấn phím (*)  rồi để vân tay vào đầu đọc đến khi nghe  tiếng tút (thao tác 03 lần) nhấn phím (*) để hoàn tất.
 • Thiết lập lại khóa (xóa hết vân tay, thẻ, mã số về mặc định 1234): Nhấn nút và giữ nút REG trong 05 giây nhập dãy số “4560852580” và nhấn phím (*) để hoàn tất

 Lưu ý: Chỉ cài đặt khóa trong trạng thái mở cửa. Sau khi thiết lập lại khóa thì tất cả thông tin vân tay và mật khẩu phụ bị xóa và mật khẩu chính trở về mặc định 1234.

Những chia sẻ về bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa cửa samsung chi tiết, dễ hiểu, Vũ Sơn hy vọng giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như kiến thức thay đổi mật khẩu khóa điện tử samsung cho gia đình mình. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan
 • 16

  05

  Đánh giá quạt trần 5 cánh loại nào tốt nhất?

  Tình trạng nóng bức của mùa hè đang tới dần, nhu cầu mua quạt trần 5 cánh ngày càng trở lên cần thiết, tuy nhiên đứng trước vô vàn sự chọn lựa các thương hiệu quạt trần trên thị trường, người tiêu dùng còn e dè không biết quạt trần 5 cánh loại nào tốt và đọc đến bài viết này bạn đã tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

 • 29

  04

  Quạt trần Việt Nam loại nào tốt, tốt hơn quạt trần Kaiyo Nhật Bản không?

  “Người Việt tin dùng đồ Việt” trước giờ đã dần trở thành thói quen, họ luôn an tâm nghĩ rằng hàng Việt Nam chất lượng cao, vậy quạt trần Việt Nam loại nào tốt, thực tế quạt trần Việt Nam có tốt hơn quạt trần kaiyo Nhật Bản đang nổi tiếng hiện nay không? Mời theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

 • 28

  04

  Quạt trần 3 cánh màu đen đẳng cấp cho không gian

  Hiện nay, dòng sản phẩm quạt trần 3 cánh màu đen được ưa chuộng bởi một màu đen đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đây là gam màu gần như sang trọng nhất trong bảng màu, hợp với nhiều kiểu không gian xu hướng hiện đại ngày nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về sản phẩm qua bài viết dưới đây.

 • 23

  04

  Quạt trần giá bao nhiêu tiền- Bếp Vũ Sơn

  Bếp Vũ Sơn là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ quạt trần cao cấp từ Nhật Bản chính hãng, chính vì vậy chúng tôi xin trân trọng giới thiệu quạt trần giá bao nhiêu tiền tới cho quý khách, để bạn có thể xác định được nhu cầu của mình xem nên lắp đặt quạt trần hay không?

 • 16

  04

  Các mẫu quạt trần đẹp HOT nhất mùa hè năm 2020

  Quạt trần đẹp để trang trí là dòng quạt trần cao cấp dành cho các hộ gia đình, sản phẩm không chỉ làm tròn chức năng trang trí mà còn mang nhiều tính năng hiện đại khác như: điều khiển từ xa, quạt gió tự nhiên, lưu thông không khí…. sản phẩm được đánh giá là đáng mua trong không gian nội thất Việt hiện nay.

 • 20

  02

  Đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt, bền nhất năm 2020

  Khóa cửa vân tay đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường,tuy nhiên khóa cửa vân tay loại nào tốt vẫn là mối băn khoăn trong lòng người tiêu dùng bấy lâu nay vì trên thị trường xuất hiện quá nhiều thương hiệu khóa vân tay, bài viết dưới đây sẽ là bài review hữu ích nhất cho quý vị.

 • 26

  10

  Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm xingfa giá dưới 5 triệu tại các quận Hồ Chí Minh

  Mua được sản phẩm khóa vân tay cửa nhôm xingfa giá dưới 5 triệu tại các quận Hồ Chí Minh chính hãng là điều quan trọng nhất, tuy nhiên lắp đặt tại cơ sở nào để đảm bảo chất lượng khóa và thẩm mỹ cửa cũng không kém phần cần thiết, vậy đâu là địa chỉ uy tín nhận dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa nhôm ở các quận ở Hồ Chí Minh.

 • 26

  10

  Địa chỉ hàng đầu bán khóa vân tay cửa nhôm xingfa giá dưới 5 triệu tại Thanh Hóa

  Chỉ với 1 từ khóa tìm kiếm “ địa chỉ cung cấp khóa vân tay cửa nhôm xingfa giá dưới 5 triệu tại Thanh Hóa uy tín” bạn sẽ nhận về hàng trăm kết quả, vậy đâu là địa chỉ uy tín cung cấp khóa vân tay chính hãng, đọc đến bài viết này bạn đã tìm thấy đúng địa chỉ.

 • 26

  10

  Nhà cung cấp chính hãng khóa vân tay cửa nhôm xingfa dưới 5 triệu tại Nam Định

  Nhu cầu muốn sử dụng khóa vân tay cửa nhôm xingfa dưới 5 triệu tại Nam Định chính hãng, khiến người tiêu dùng sôi sục tìm nhà cung cấp chính hãng của sản phẩm này, vậy đâu là địa chỉ uy tín để quý vị “ trao niềm tin”, đọc đến bài viết này các bạn đã có câu trả lời tốt nhất.

 • 25

  10

  Tư vấn lắp đặt khóa cửa nhôm xingfa giá dưới 7 triệu tại Nha Trang

  Nắm được tâm lý người dùng có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về khóa cửa nhôm xingfa giá dưới 7 triệu tại Nha Trang, bài viết này Bếp Vũ Sơn xin tư vấn về khóa vân tay cho cửa nhôm xingfa tới quý vị 1 cách khách quan nhất.