Khai trương showroom mới: Bếp Vũ Sơn siêu giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model bếp từ Brandt

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
60 lượt xem

Bên cạnh các hoạt động chào mừng sôi động, trong dịp khai trương showroom mới tại 300 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào sáng ngày 4/12/2016 tới đây, siêu thị bếp Vũ Sơn thực hiện chương trình “siêu” khuyến mại nhiều model bếp từ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dmestik, Chefs, Brandt, Fagor,…  Trong đó chương trình ưu đãi khi mua bếp từ Brandt đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bếp chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất, trong dịp khai trương này, Vũ Sơn thực hiện giảm giá trên nhiều model bếp từ Brandt, có những model bếp được giảm đến 7 triệu đồng, có thể kể đến như: bếp từ Brandt TI1033B, bếp từ Brandt TI1082B và bếp Brandt TI1028B.

 
Khai trương showroom mới: Bếp Vũ Sơn siêu giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model bếp từ Brandt

 

 

Đây đều là những model bếp đa vùng nấu tiện dụng, phù hợp với  nhịp sống hiện đại. Là dòng bếp thông minh đến từ một thương hiệu lớn, bếp từ Brandt được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn tính năng. Nhìn chung, mỗi model bếp từ Brandt đều hội tụ những ưu điểm nổi bật như:

 

 Bếp Vũ Sơn siêu giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model bếp từ Brandt
Tặng 7 triệu khi mua bếp từ Brandt dịp khai trương 

 

 

Hiệu quả nấu nướng hoàn hảo

Các phím điều khiển cảm ứng siêu nhạy cùng với các mức cài đặt công suất bếp khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn hoàn hảo. Bên cạnh đó, bếp từ của hãng này chức năng Booster còn giúp bếp đạt được mức công suất cực đại một cách nhanh nhất, nấu nướng nhanh, tiết kiệm điện.

Tính tiện dụng cao

Từ thiết kế mặt bếp siêu lớn đến điều khiển Cyclic, dòng bếp từ Brandt luôn được ghi nhận về tính thân thiện với người dùng, mọi thao tác nấu nướng đều được thực hiện nhanh gọn, dễ dàng. Mặt bếp Maxizone siêu lớn giúp bạn thao tác dễ dàng trên mặt bếp. Tích hợp điều khiển Cyclic- công nghệ được thiết kế để tối ưu hóa việc cài đặt các chương trình, sử dụng bếp từ Brandt giúp việc điều chỉnh công suất nấu nướng trực quan hơn.

 

Bếp Vũ Sơn siêu giảm giá đến 7 triệu đồng nhiều model bếp từ Brandt
Bếp từ Brandt khuyến mại lớn trong dịp khai trương

Kiểm soát quá trình nấu nướng

Mỗi model bếp từ Brandt đều có ít nhất một bộ định thời gian để cài đặt thời gian cho các món ăn khác nhau, rất tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

An toàn tuyệt đối

10 tính năng an toàn của bếp từ Brandt giúp bạn yên tâm khi nấu nướng: Tính năng gia hạn nhiệt độ nấu, Cảnh báo nhiệt độ dư, Chống tràn, Cảnh báo điện áp thấp, Cảnh báo điện áp cao, Cảnh báo vật dụng nấu không phù hợp, Tự ngắt khi có sự cố, Chức năng khóa an toàn…

Với vị thế là những người tiên phong cũng như là các chuyên gia về lĩnh vực bếp cảm ứng từ, cho đến nay Brandt đã cho ra mắt 8 thế hệ bếp nấu và không ngừng cải tiến công nghệ để đem đến cho khách hàng những thiết bị ngày càng tiện nghi và hiện đại. Để sở hữu dòng bếp thông minh này với giá ưu đãi nhất, đừng bỏ qua dịp khai trương cơ sở mới của bếp Vũ Sơn. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm cho mỗi gia đình.

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
60 lượt xem