Vui lòng đợi trong giây lát ...

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn - Đối tác độc quyền Malloca Việt Nam

26/06/2024 11:54

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn trở thành đại lý chính thức của Malloca, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình mang đến những sản phẩm nhà bếp cao cấp cho người Việt

Ngày 21/06/2024, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn - Hệ thống bán lẻ thiết bị nhà bếp uy tín hàng đầu Việt Nam, chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Malloca - Thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ sở chính của Malloca ở Tp.Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhà bếp chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Sự hợp tác giữa Malloca và Siêu Thị Bếp Vũ Sơn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu uy tín trong ngành thiết bị nhà bếp. Malloca với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị nhà bếp, luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sang trọng và hiện đại, cùng với dịch vụ khách hàng chu đáo. Siêu Thị Bếp Vũ Sơn với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ thiết bị nhà bếp, sở hữu hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Với sự hợp tác này, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn chính thức trở thành đại lý phân phối chính thức của Malloca tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Malloca chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.

Ông Vũ Ngọc Sơn - CEO của Siêu Thị Bếp Vũ Sơn chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Malloca, một thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp uy tín đến từ Tây Ban Nha. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất."

Ông Nguyễn Hoàng Cường - Giám Đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị Malloca Việt Nam cho biết: "Malloca luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhà bếp chất lượng cao và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ giúp chúng tôi thực hiện tốt hơn mục tiêu này."

Sự hợp tác giữa Malloca và Siêu Thị Bếp Vũ Sơn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam:

  • Mở rộng mạng lưới phân phối: Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm Malloca chính hãng tại hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc.
  • Đa dạng hóa sản phẩm: Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ cung cấp đa dạng các sản phẩm Malloca, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Khách hàng mua sản phẩm Malloca tại Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ được hưởng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm tư vấn, bảo hành và bảo trì.

Với những cam kết và nỗ lực từ hai bên, Malloca và Siêu Thị Bếp Vũ Sơn tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ thành công tốt đẹp và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nhà bếp chất lượng cao, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, góp phần nâng tầm cuộc sống của người Việt.

Về Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 2004. Malloca chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm nhà bếp như bếp ga, bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, chậu rửa bát,... với chất lượng cao, thiết kế sang trọng và hiện đại. Malloca hiện có mặt tại các quốc gia lớn trên thế giới và là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam.

Về Siêu Thị Bếp Vũ Sơn

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn là hệ thống bán lẻ thiết bị nhà bếp uy tín tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002. Siêu Thị Bếp Vũ Sơn cung cấp đa dạng các sản phẩm thiết bị nhà bếp của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng với dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm tư vấn, bảo hành và bảo trì.