Vui lòng đợi trong giây lát ...

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn & FPT Smart Home - Bước ngoặt lớn vươn ra thế giới mới

25/06/2024 18:04

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn đã chính thức "bắt tay" cùng FPT Smart Home với mục tiêu mang không gian nhà thông minh đến người dân Việt Nam.

Ngày 22/06/2024, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn - Hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với FPT Smart Home - Nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Buổi lễ ký kết được tổ chức tại trụ sở của FPT ở FPT Tân Thuận 2, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, đánh dấu sự hợp tác quan trọng giữa hai thương hiệu uy tín trong lĩnh vực nhà bếp và công nghệ.

Theo thỏa thuận hợp tác, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ trở thành nhà phân phối chính thức các giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home trong thị trường Việt Nam. Hai bên sẽ cùng nhau hợp tác để đưa ra thị trường những giải pháp nhà bếp thông minh tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với sự hợp tác này, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhà bếp thông minh hoàn toàn mới, giúp cuộc sống của họ trở nên tiện nghi, thoải mái và an toàn hơn. Các giải pháp nhà thông minh của FPT Smart Home sẽ giúp tự động hóa các thiết bị nhà bếp, từ đó tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dùng.

Ông Vũ Ngọc Sơn - CEO của Siêu Thị Bếp Vũ Sơn chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với FPT Smart Home - Nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhà bếp thông minh tuyệt vời nhất."

Ông Lê Thanh Quang - Giám Đốc FPT Smart Home cho biết: "FPT Smart Home luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp nhà thông minh tiên tiến và tiện lợi nhất. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Siêu Thị Bếp Vũ Sơn sẽ giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa và góp phần nâng tầm trải nghiệm nhà bếp thông minh tại Việt Nam."

Sự hợp tác giữa Siêu Thị Bếp Vũ Sơn và FPT Smart Home được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển thị trường nhà bếp thông minh tại Việt Nam. Với những giải pháp tiên tiến và uy tín của hai thương hiệu hàng đầu, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn để nâng tầm cuộc sống của mình.

Về Siêu Thị Bếp Vũ Sơn:

Siêu Thị Bếp Vũ Sơn là hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Siêu Thị Bếp Vũ Sơn cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà bếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Bosch, Junger, Chef's, Eurosun, Malloca,... Siêu Thị Bếp Vũ Sơn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Về FPT Smart Home:

FPT Smart Home là nhà cung cấp giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, FPT Smart Home đã triển khai thành công các giải pháp nhà thông minh cho hàng nghìn hộ gia đình, biệt thự, chung cư và khách sạn trên cả nước. FPT Smart Home cung cấp đa dạng các giải pháp nhà thông minh, từ điều khiển điện thông minh, an ninh thông minh, camera thông minh đến giải trí thông minh, giúp cuộc sống của người dùng trở nên tiện nghi, thoải mái và an toàn hơn.