Siêu thị bếp Vũ Sơn thông báo khai trương cơ sở mới

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
461 lượt xem

Với mục tiêu khẳng định là thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Hà Nội và khắp cả nước, cũng như mong muốn giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà bếp chất lượng với giá thành rẻ nhất, ngày 04/12/2016 tới đây Vũ Sơn chính thức khai trương cơ sở mới tại 300 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Sự ra đời của cơ sở tại Kim Ngưu không chỉ khẳng định là một thương hiệu nhà bếp uy tín, chất lượng hàng đầu mà còn tạo điều kiện giúp người dân có thêm cơ hội mua sắm các thiết bị, vật dụng nhà bếp nhập khẩu Châu Âu với chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cùng hòa chung không khí tưng bừng chào mừng lễ khai trương, Siêu thị bếp Vũ Sơn trân trọng kính mời: các đối tác, bạn bè, quý khách hàng tới tham dự buổi Lễ khai trương cơ sở Bếp Vũ Sơn tại Hai Bà Trưng.

 

 

 

Địa chỉ: 300 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thời gian: 10h00’ ngày 04/12/2016.

Nhân dịp khai trương Vũ Sơn sẽ gửi tặng quý khách hàng nhiều chương trình khuyến mại và phần quà có giá trị. Nội dung khuyến mại được áp dụng thực hiện như sau:

- Chiết khấu 15% + quà tặng (máy hút mùi, bộ nồi từ cao cấp) cho khách hàng mua bếp từ, bếp điện từ Chefs.

- Chiết khấu từ 25% - 50% cho khách hàng mua các sản phẩm nhà bếp của Fagor bao gồm: bếp từ, bếp điện từ, máy giặt, tủ lạnh, lò nướng, máy hút mùi...

- Tặng tiền mặt tới 10 triệu đồng cho khách hàng mua các sản phẩm nhà bếp của Brandt như: bếp nấu, máy hút mùi, lò hấp, máy giặt, tủ lạnh, lò nướng...

- Tặng tiền mặt tới 9 triệu đồng + chiết khấu 15% khi mua bếp từ, bếp điện từ Dmestik.

Lưu ý: Khuyến mại chỉ được áp dụng với những model đã được niêm yết cụ thể. Qùa tặng khuyến mại không được quy đổi thành tiền mặt.

 

 

 

Đến tham quan và mua sắm tại chi nhánh Vũ Sơn 300 Kim Ngưu, quý khách hàng sẽ được mua sắm trong một không gian sang trọng, hiện đại, cũng như trực tiếp trải nghiệm những phương pháp nấu ăn hoàn toàn mới với các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chất lượng tốt. Đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình, chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Sự tận tình của nhân viên chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng.

Với thiết kế không gian mua sắm hiện đại, sản phẩm chất lượng hàng đầu, nhân viên tận tình chu đáo, giá thành hợp lý, chính sách hậu mãi chu đáo... Siêu thị bếp Vũ Sơn – 300 Kim Ngưu, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù khó tính nhất.

 

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
461 lượt xem