Siêu thị nhà bếp Vũ Sơn khai trương Shoroom thứ 17 tại Đông Hà - Quảng Trị

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
470 lượt xem

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan tiếp nối những thành công mới mà siêu thị thiết bị nhà bếp Vũ Sơn đã mang đến cho toàn bộ người dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng. 

Cùng nằm trong hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp Vũ Sơn trên toàn quốc, sáng ngày 26/7/2015, tại số 83 Lê Thế Hiêu – phường 1- thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã tưng bừng diễn ra lễ khai trương tiếp theo - Showroom thứ 17. Buổi lễ đã thu hút được sự quan tâm của các đối tác cũng như tất cả người dân trong thành phố.

 

 Siêu thị nhà bếp Vũ Sơn khai trương Shoroom thứ 17 tại Đông Hà - Quảng Trị
 

 
   Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan tiếp nối những thành công mới mà siêu thị thiết bị nhà bếp Vũ Sơn đã mang đến cho toàn bộ người dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Trị nói riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong đời sống từng người dân thành phố, cũng như trong toàn tỉnh; siêu thị nhà bếp Vũ Sơn luôn cung cấp các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, công nghệ tiên tiến hợp thời đại, giá cả phải chăng. Đến với Showroom, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí cũng như sự chọn lựa các dòng sản phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng như Chefs, Taka, Giovani,…

 

 Siêu thị nhà bếp Vũ Sơn khai trương Shoroom thứ 17 tại Đông Hà - Quảng Trị

 

  Hiện nay trên toàn quốc Công ty cổ phần thiết bị nhà bếp Vũ Sơn đã có tất cả 17 showroom trải khắp 3 miền. Nhân dịp khai trương, công ty chúng tôi cũng sẽ dành những chương trình khuyến mại đầy hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng, chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng lâu bền. Mang lại sự tin tưởng cho khách hàng chính là niềm vui được phục vụ của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Showroom bếp Vũ Sơn - 83 Lê Thế Hiêu – phường 1- thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Tel: 0533.552 555 – 0978.674 555


Click để xem chi tiết hệ thống của Siêu Thị Bếp Vũ Sơn trên toàn quốc

 

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
470 lượt xem