Với Canzy, Vũ Sơn luôn đặt ở vị trí quan trọng nhất

Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
119 lượt xem

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng của Italia với doanh số bán hàng không ngừng tăng lên theo từng tháng, Canzy đã trở thành dòng sản phẩm được mọi người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Ngay từ những ngày đầu thành lập để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng, Canzy đã chọn Siêu thị bếp Vũ Sơn làm đối tác chiến lược trong quá trình phát triển của mình.

 
Tại Việt Nam, thiết bị nhà bếp Canzy là một trong những thương hiệu có lượng khách hàng đông đảo. Phần lớn khách hàng đều tin tưởng các sản phẩm của Canzy, bởi nó có kiểu dáng sang trọng, tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng và an toàn cho mọi gia đình. Năm 2015, Canzy được người tiêu dùng bình chọn là Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn. Bên cạnh đó, mức doanh thu hàng tháng, hàng năm của hãng đều vượt mức chỉ tiêu đề ra. Điều này cho thấy, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Canzy.
 

Được biết đến là một trong những Siêu thị thiết bị nhà bếp lớn nhất tại Hà Nội, Siêu thị bếp Vũ Sơn nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng. Vì lý do đó mà, Canzy đã chọn Siêu thị bếp Vũ Sơn là đối tác chiến lược trong kế hoạch phát triển thương hiệu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Canzy được đăng tải lên các trang website của chuỗi hệ thống Siêu thị bếp Vũ Sơn.

Thiết bị nhà bếp Canzy lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

 

Trong gần 10 năm hợp tác với Canzy, Siêu thị bếp Vũ Sơn đã chứng tỏ được năng lực, uy tín của mình trong việc giới thiệu sản phẩm và đầy mạnh thương hiệu thiết bị nhà bếp Canzy đến tay người tiêu dùng Việt. Từ một thương hiệu nhỏ, lượng khách hàng ít ỏi thì hiện nay bếp Vũ Sơn đã đưa Canzy trở thành dòng sản phẩm hòa nhập với thị trường Việt Nam và được mọi khách hàng đón nhận. Với hơn 20 chi nhánh được phân bố rộng khắp cả nước, doanh số bán hàng của Vũ Sơn luôn đứng đầu. Siêu thị bếp Vũ Sơn trở thành bạn hàng thân thiết có vị trí quan trọng và là nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm của Canzy uy tín hàng đầu trong khu vực.

Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm nhà bếp cao cấp của Italia, bếp Vũ Sơn và Canzy liên tục thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá đến người tiêu dùng. Theo đó, tất các sản phẩm Canzy được bày bán tại Vũ Sơn sẽ được chiết khấu từ 10 – 20% so với giá của nhà sản xuất. Với những chương trình này sẽ giúp bạn sở hữu thiết bị nhà bếp số 1 của Italia với “mức giá chỉ có trong mơ”. Bên cạnh đó, Siêu thị bếp Vũ Sơn cam kết với bạn dù ở bất cứ thời điểm nào khi đến mua sản phẩm của Canzy, bạn cũng đều nhận được mức giá ưu đãi nhất thị trường, cùng với sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn tại đây.

Thiết bị nhà bếp Canzy được bán tại hệ thống siêu thị bếp Vũ Sơn
 

Chắc chắn với sự hợp tác này, Siêu thị bếp Vũ Sơn và Canzy sẽ góp phần mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, hiện đại và tiện nghi. Đồng thời, khiến căn bếp của gia đình sẽ trở nên sang trọng, ấp cúng và đặc biệt giúp chủ nhà thể hiện được phong cách của gia chủ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại 043 876 8888 – 043 876 9999 hoặc đến trực tiếp Siêu thị bếp Vũ Sơn để thỏa mình chìm đắm trong không gian nhà bếp hiện đại, sang trọng của Canzy cùng nhiều thương hiệu uy tín nhập khẩu khác.

 
Đăng ngày 25 Tháng Sáu 2018 8:17 SA
119 lượt xem