Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Đánh giá chất lượng các loại bếp từ Chefs

Chất lượng các loại bếp từ chefs hiện nay có sự khác nhau dù không quá chênh lệch, lý do lớn để dẫn đến việc này chính là nguồn gốc xuất xứ của mỗi sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về sản phẩm này chúng tôi xin chia sẻ bài đánh giá về chất lượng các loại bếp từ của Chefs với các xuất xứ khác nhau.

1, Bếp từ Chefs và các loại xuất xứ khác nhau

Có thể bạn chưa biết các loại bếp từ chefs có nguồn gốc xuất xứ khác nhau đến từ một số quốc gia trên thế giới hiện nay, đó cũng là lý do khiến cho một số khách hàng chưa biết về nguồn gốc thật của thương hiệu sản phẩm này.

Đánh giá chất lượng các loại bếp từ Chefs

Đầu tiên phải nói thương hiệu Chefs là thương hiệu Việt Nam được thành lập tại Việt Nam hơn 10 năm nay tại Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty này chuyên nhập khẩu và sản xuất bếp từ Chefs từ 4 quốc gia gồm có : Tây Ban Nha, Đức, Malaysia và Việt Nam.

Trong đó, 2 nước Tây Ban Nha và Đức có nhà máy sản xuất link kiện và lắp rạp theo công nghệ Châu Âu nên chất lượng và giá thành khá cao.

Tiêp theo là Malaysia được gọi là nước thứ 3 bởi sản phẩm Chefs xuất xứ Malaysia là sản phẩm có link kiện nhập khẩu 100% Đức nhưng lắp ráp và theo công nghệ của Malay.

Cuối cùng là sản phẩm Việt Nam có nhà lắp ráp tại Việt và nhập khẩu linh kiện từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

2, Chất lượng bếp từ Chefs nhập khẩu Châu Âu

Trong các loại bếp từ Chefs đầu tiên chúng tôi xin đánh giá chất lượng của những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu. Tất cả sản phẩm bếp từ Chefs chính hãng nhập khẩu châu Âu đều đến từ 2 quốc gia Đức và Tây Ban Nha, nên trên sản phẩm có ghi “made in German” hoặc “ Made in Spain”

Đánh giá chất lượng các loại bếp từ Chefs

Về mặt bằng chung chúng ta có thể khẳng định và không thể phủ nhận chất lượng tất cả bếp từ Châu Âu không riêng Chefs đều có chất lượng rất cao không chỉ ở tuổi thọ mà còn là tính năng, công nghệ và thiết kế mẫu mã.

Bếp từ Chefs EU được thiết kế có bàn phím cảm ứng trượt Slider siêu nhạy bén chỉ cần lướt hay chạm nhẹ là bếp đã nhận lệnh giống như một chiếc điện thoại thông minh. 

Hầu hết sản phẩm bếp từ chefs sản xuất tại Đức và Tây Ban Nha đều choa mức công suất từ 1 đến 9 giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và chọn lựa công suất phù hợp.  Bên cạnh đó sản phẩm còn được trang bị chức năng booster nấu ăn siêu tốc nhân công suất lên 1,3 - 1,5 lần.

 Hơn nữa bếp còn có phím chức năng thông báo lượng điện tiêu thụ trong 1 giờ, 1 tháng giúp bạn biết được lượng điện bếp đã tiêu thụ bao nhiêu.

Một đặc điểm nổi trội nữa là chức năng nấu cơm được tích hợp tại model bếp từ chefs xuất xứ Châu Âu được đánh giá tốt đó là  thiết kế mặt kính Schott Ceran nhập khẩu của Đức, mâm từ đường kính 23cm phù hợp với nhiều loại xoong nồi Việt.

Giá các sản phẩm bếp từ Chefs nhập khẩu Châu Âu khoảng 20 triệu 1 chiếc

3, Loại bếp từ Chefs xuất xứ Malaysia

Tiếp theo, trong các loại bếp từ chefs, những sản phẩm đến từ quốc gia thứ 3 là Malysia cũng được đánh giá cao về chất lượng và đang là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi cả chất lượng và giá thành đều hợp lý.

chất lượng các loại bếp từ Chefs

Như đã chia sẻ Chefs là thương hiệu Bếp từ Việt có Chất lượng châu Âu những xuất xứ lại được ghi “made in Malaysia” bởi, Việt Nam nhập khẩu sản phẩm này qua nước thứ 3. Tại Malay người ta có nhà máy lắp ráp với linh kiện 100% nhập khẩu Đức nên chất lượng đặc biệt tuổi thọ chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Với dòng bếp nhập khẩu qua Malaysia các sản phẩm đều có hệ thống bảng điều khiển điện tử được trang bị nhiều chức năng như điều chỉnh nhiệt độ, công suất nhiều mức khác nhau. Điều này giúp người dùng điều chính nhiệt động phù hợp với từng loại món ăn.

Bếp từ Chefs Malaysia còn được cài đặt chức năng hẹn giờ lên đến 8h hỗ trợ người dùng rảnh tay làm công việc khác, chức năng này rất phù hợp với các món ninh, hầm của Việt Nam.

Ngoài ra bếp từ chefs sản xuất tại quốc gia này còn có chức năng cảnh báo nhiệt dư bằng mã “H” xuất hiện khi sử dụng quá lâu, tránh trường hợp gây bỏng. Bếp cũng có chức năng san nhiệt tránh tình trạng bị quá tải điện khi đang đun nấu.

4, Các loại Bếp từ thương hiệu Chefs Việt Nam

Cuối cùng, Các loại bếp từ Chefs của Việt Nam được nhắc đến nhiều bởi giá thành được đánh giá là rẻ so với các dòng bếp từ cao cấp hiện nay trên thị trường.

 các loại bếp từ Chefs

Như bạn đã biết, là thương hiệu Việt, sản phẩm lắp ráp tại Việt tuy nhiên những linh kiện đều là loại cao cấp có chất lượng tốt nhập khẩu từ một số quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Malaysisa 

Điển hình như sử dụng mặt kính của bếp là mặt kính Nippon ( made in Japan) có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống xước cao. luôn sáng bóng, dễ vệ sinh lau chùi và đặc biệt loại kính này không bám vân tay. Mặt kính luôn được thiết kế vát cạnh để tránh nguy hiểm và  tạo tính thẩm mtx.

Hệ thống bảng điều khiển riêng cho từng bếp, bàn phím siêu nhạy sử dụng được ngay cả khi tay ướt, chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 8 giờ. 

Trên đây là các loại bếp từ chefs và những chia sẻ, đánh giá khách quan của của chúng tôi cũng như những khách hàng đã trải nghiệm phản hồi. Hy vọng rằng qua những chia sẻ này bạn có thể lựa chọn được chiếc bếp từ chefs ưng ý nhất. 


 

Tin tức liên quan