Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu - xuất xứ bếp từ Bosch

 

Xuất xứ bếp từ Bosch hay bếp từ Bosch sản xuất ở đâu vẫn luôn là cầu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Bởi thực tế hiện nay sản phẩm Bosch chính hãng có model ghi “made in German” có sản phẩm  lại ghi rõ “ Made in Spain” thậm chí có sản model ghi “made in China” Vậy thực chất bếp từ Bosh được sản xuất ở đâu?

1, Nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Bosch

Để trả lời cho câu hỏi bếp từ Bosch sản xuất ở đâu đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng về nguồn gốc xuất xứ thương hiệu Bosch, nơi khai sinh ra những sản phẩm bếp từ Bosch cao cấp hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Bếp từ Bosch không bật được

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu - xuất xứ bếp từ Bosch

Robert Bosch GmbH - Tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi Robert Bosch ở Stuttgart, Đức. Trụ sở chính của Bosch đặt ở Gerlingen, gần Stuttgart, Đức

Có nghĩa tính đến thời điểm hiện tại năm 2019 thì Bosch đã hình thành và phát triển với chiều dài lịch sử đến hơn 120 năm. Và nơi khai sinh ra thương hiệu này là Đức, như vậy những thiết bị bếp từ Bosch có ghi “Made in German” ban đầu tạm thời có thể tin hàng chính hãng và bếp từ Bosch được sản xuất tại Đức.

Câu hỏi Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu sẽ được giải đáp mộ phần khi bạn biết rằng -  Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô, công cụ cầm tay, đồ gia dụng, năng lượng sạch, hệ thống an ninh…

Như vậy, với hơn 60 nước có công ty con của Bosch thì lý do bếp từ Bosch được sản phẩm ở nhiều quốc gia khác nhau là chuyện dễ hiểu. Tuy Nhiên, với lĩnh vực thiết bị bếp, đồ gia dụng cụ thể là bếp từ được Bosch đặt nhà máy sản xuất chủ yếu ở 3 quốc gia : Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

2, Bếp từ Bosch sản xuất tại Đức

Không còn băn khoăn cho câu hỏi bếp từ Bosch sản xuất ở đâu, nhiều khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối với cơ sở, nhà máy bếp từ Bosch sản xuất tại Đức và mong muốn tìm hiểm những dòng sản phẩm “made in German” phải phân biệt bằng cách nào.

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu - xuất xứ bếp từ Bosch

Hiện nay, nhà máy sản xuất bếp từ Bosch tại Đức chỉ sản xuất một số dòng cao cấp từ 4 vùng trở lên đảm bảo những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đảm bảo cho thiết bị bếp từ Bosch hoạt động ổn định khi tất cả các vùng nấu đều được mở.

Một số model bếp từ Bosch sản xuất tại Đức như:

  • Bếp từ Bosch PIE875N24E sản xuất tại Đức
  • Bếp từ Bosch PIV975DC1E sản xuất tại Đức
  • Bếp từ BOSCH PIB651N14E sản xuất tại Đức
  • Bếp từ Bosch PIE611F17E sản xuất tại Đức

3, Bếp từ Bosch Tây Ban Nha

Khi bạn hỏi bếp từ Bosch sản xuất ở đâu mà được người tư vấn bán hàng trả lời được sản xuất và nhập khẩu tại Tây Ban Nha thì khi đó bạn đang tìm hiểu về những dòng bếp từ có 2 - 3 vùng nấu.

Bếp từ Bosch sản xuất ở đâu - xuất xứ bếp từ Bosch

Bởi hiện nay, với dây chuyền công nghệ hiện đại, thương hiệu Bosch đặt nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha và cho sản xuất những model bếp từ Bosch có 2 - 3 vùng nấu. Đây cũng là nới sản xuất bếp từ Bosch nhiều nhất so với những nhà máy tại các quốc gia còn lại.

Một số model bếp từ Bosch Tây Ban Nha

  • Bếp Từ Bosch PPI82560MS
  • Bếp từ Bosch PID675DC1E
  • Bếp từ Bosch VSG PID675DC1E
  • Bếp từ Bosch PID631BB1E
  • Bếp từ Bosch PID775DC1E

4, Bếp từ bosch sản xuất ở Trung Quốc

Khi bạn tìm hiểu bếp từ Bosch sản xuất ở đâu có thấy một số sản phẩm ghi rõ nguồn gốc xuất xứ “ Made in china” những vẫn chứng mình được hàng chính hãng với các loại giấy tờ chứng nhận thì bạn cũng không cần quá băn khoăn.

bếp từ Bosch PMI968MS

Bởi thực tế hiện nay, thương hiệu Bosch đã đặt một nhà máy sản xuất tại quốc gia tỉ dân này nhờ nguồn nhân lực dồi dào, giá rẻ và tiềm năng tiêu thụ lớn. Tuy nhiên tại nhà máy này hiện chỉ sản xuất một model bếp từ Bosch 2 vùng nấu duy nhất : PMI968MS

Vì vậy đế tránh nhầm lẫn và mua phải hàng không chính hãng do thiếu thông tin về nguồn gốc bếp từ Bosch sản xuất ở đâu khách hàng nên nắm rõ thông tin và mã sản phẩm này.

Dù sản xuất ở Trung Quốc khiến người dùng Việt có chút hoài nghi và lo ngại về chất lượng. Những với những tiêu chuẩn hàng hóa Châu Âu, những công nghệ hiện đại, những dây chuyền tiên tiến và các tiêu chí kiểm định nghiệm ngặt khắt khe của thương biệu Bosch.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tầm về model bếp từ Bosch PMI968MS được sản xuất ở Trung Quốc này.

Với những thông tin về nguồn gốc xuất xứ bếp từ Bosch sản xuất ở đâu mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp ích cho khách hàng chọn được sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng.

Tin tức liên quan