Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Mẹo nhỏ vệ sinh máy giặt Bosch sạch trong vòng 1 nốt nhạc

Chỉ bằng 1 từ khóa tìm kiếm “ cách vệ sinh máy giặt Bosch “ trên công cụ khổng lồ google bạn sẽ nhận lại hơn 1.500.000 kết quả liên quan vì vậy việc vệ sinh thiết bị máy giặt không hề khó khăn. Song bên cạnh đó để người dùng có thể vệ sinh máy giặt nhanh trong vòng một nốt nhạc chúng tôi xin chia sẻ những mẹo nhỏ vừa đơn giản, dễ làm lại hiệu quả.

1, Khi nào cần vệ sinh máy giặt Bosch ?

Muốn biết cách vệ sinh máy giặt Bosch sao cho hiệu quả và nhanh trong vòng một nốt nhạc đầu tiên bạn phải hiểu công việc mình sẽ làm. Vậy khi nào cần vệ sinh máy giặt?

Mẹo nhỏ vệ sinh máy giặt Bosch sạch trong vòng 1 nốt nhạc

Không phải đến lúc chúng ta nhìn thấy rõ những vết bẩn bám trên thiết bị mới thực hiện công việc vệ sinh cho thiết bị. Bởi “bẩn” tồn tại ở nhiều dạng, vết bẩn có thể nhìn thấy, và vi khuẩn, nấm mốc khó nhìn được bằng mắt thường.

Vì vậy hãy tạo thói quen vệ sinh máy giặt định kỳ, tối thiểu 1 tháng 1 lần bằng để loại bỏ mọi loại vết bẩn cứng đầu hay vi khuẩn không nhìn thấy vừa giúp làm sạch, bảo vệ thiết bị vừa bảo vệ chính sức khỏe cho bạn.

2, Nên vệ sinh máy giặt bằng loại chất tẩy rửa nào?

Cách vệ sinh máy giặt Bosch hiệu quả không chỉ dùng nước, rẻ, bàn chải hay xà phòng thông thường mà chúng ta nên sử dụng các loại chất tẩy rửa để làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc.

Mẹo nhỏ vệ sinh máy giặt Bosch sạch trong vòng 1 nốt nhạc

Một số loại chất tẩy rửa dùng trong vệ sinh máy giặt hiệu quả nhanh chóng được nhiều người khuyên dùng như:

  • Giấm trắng - loại phụ gia dễ tìm trong phòng bếp có tính tẩy nhẹ an toàn cho cả thiết bị và người dùng, không gây hại lại làm sạch nhanh chóng, hiệu quả
  • Baking soda : Loại phụ gia dùng trong y tế, thực phẩm có tính tẩy nhẹ cũng rất an toàn thường được sử dụng để vệ sinh làm sạch các thiết bị nhà bếp, thiết bị điện tử.
  • Nước cốt chanh: Cũng tương tự 2 loại chất tẩy trên, chanh cũng an toàn, có tính tẩy nhẹ và dễ dàng lấy đi vết bẩn, mảng bám diệt vi khuẩn được nhiều người sử dụng trong vệ sinh máy giặt Bosch.
  • Javen, chất tẩy rửa chuyên dụng: Các loại chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp làm sạch nhanh chóng, diệt khuẩn tuy nhiên mức độ an toàn cho người dùng không bằng 3 nguyên liệu trên.

3, Mẹo nhỏ vệ sinh và làm sạch mặt giặt Bosch nhanh chóng

Cách vệ sinh máy giặt Bosch không thiếu, những muốn thực hiện nhanh chóng, hiệu quả trong vòng 1 nốt nhạc thì bạn cần biết và sở hữu những mẹo nhỏ, mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Mẹo nhỏ vệ sinh và làm sạch mặt giặt Bosch nhanh chóng

Sử dụng nước nóng hoặc nước ấm vệ sinh dễ dàng hơn nước lạnh

Chúng tôi khẳng định với bạn rằng hầu hết mọi người đều biết, dùng nước nóng hoặc nước ấm sẽ làm cho vết bẩn nhanh chóng bị làm mềm và bong ra, thế nhưng nhiều người lại không để ý, thường dùng nước lạnh ở vòi thông thường để vệ sinh máy giặt Bosch.

Giống với việc rửa bát, khi bạn dùng nước ấm để rửa thì dầu mỡ, các loại vết bẩn sẽ bị nước nóng làm mềm, hòa tan và dễ dàng làm sạch. Khi vệ sinh máy giặt cũng tương tự vì vậy hãy nhờ dùng nước ấm hoặc nóng thay cho nước lạnh để lạm sạch thiết bị nhanh chóng và hiệu quả.

Sử dụng chế độ tự vệ sinh của máy giặt Bosch

Mẹo vệ sinh máy giặt Bosch sạch bong sáng bóng ngay trong một nốt nhạc chính là việc kết hợp sử dụng các phương pháp vệ sinh với chế độ tự vệ sinh của máy giặt Bosch.

Tất cả các dòng máy giặt Bosch hiện nay đều được tích hợp chức năng thông minh và hiện đại này. Để khởi động và kích hoạt chức năng tự vệ sinh của máy giặt Bosch bạn chỉ cần bỏ hết quần áo có trong lồng giặt, chọn chế độ và nhấn nút khởi động là máy sẽ giúp bạn lạm sạch.

Thêm một mẹo nhỏ cho bạn ở mực này, hãy đổ thêm chút giấm hoặc, baking soda vào trong lồng giặt, chế độ tự vệ sinh máy giặt Bosch sẽ hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

Ngâm chất tẩy rửa qua đêm trong lồng giặt của máy giặt Bosch.

Mẹo nhỏ cuối cùng trong cách vệ sinh máy giặt Bosch nhanh chóng hiệu quả, bạn hãy đổ các loại chất tẩy rửa, tốt nhất là giấm, chanh hoặc baking soda, ngâm qua đêm trong lồng giặt.

Mẹo nhỏ vệ sinh và làm sạch mặt giặt Bosch nhanh chóng

Đến sáng hôm sau bạn chỉ cần xả nước hoặc dùng chế độ tự vệ sinh máy giặt Bosch sau đó làm các công việc khác. Máy giặt sẽ tự làm sạch, các vết bẩn cứng đầu là bị chất tẩy rửa làm bong sau 1 đêm.

Với những mẹo và kinh nghiệm về cách vệ sinh máy giặt Bosch của chúng tôi trên đây hy vọng giúp ích được bạn đọc và quý khách hàng thực hiện thao tác và công việc đơn giản, nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan