Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không? có nên máy máy giặt Bosch

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không là cơ sở, tiền đề giúp khách hàng quyết định có nên mua máy giặt Bosch nhập khẩu Châu Âu hay không khi thực tế hiện nay khách hàng Việt đang rất chuộng các dòng hàng từ Nhật và Hàn Quốc. Vậy chất lượng máy giặt Bosch số 1 tại Đức có đáng để người dùng Việt chuyển hướng dự định mua một sản phẩm đến từ EU?

1, Giới thiệu về thương hiệu máy giặt Bosch còn xa lạ với người dùng Việt

Muốn đánh giá máy giặt Bosch có tốt không đừng bỏ qua việc làm quen với thương hiệu này để biết về nguồn gốc xuất xứ và lý do tại sao người dùng Việt còn xa lạ với nó.

Xem thêm: Vệ sinh máy giặt Bosch

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không? có nên máy máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch vốn là dòng sản phẩm đến từ Đức nên khách hàng Châu Á như Việt Nam còn xa lạ vốn là điều dễ hiểu. Song bên cạnh đó, Bosch cũng đặt Chân đến thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay, nhờ chất lượng máy giặt tốt nên đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Thương hiệu Bosch đã có trên 125 năm lịch sử phát triển, sở hữu những thành tựu khoa học công nghệ hàng đầu thế giới và áp dụng và lĩnh vực công nghệ mà Bosch đang hoạt động.

Bosch sở hữu hơn 700 công ty lớn nhỏ trên thế giới từ Âu sang Mỹ, sáng Á đều rất thành công và có vị thế vững mạnh. Điều này cũng cố cho chất lượng máy giặt Bosch tốt thực tế nên mới có thể tồn tại hùng mạnh như vậy.

Thế nhưng vì sao máy giặt Bosch tốt như vậy, phát triển lâu đời và vừng mạnh tại Việt Nam như vậy lại vẫn là cái tên xa lạ với người dùng Việt?

Lý do rất đơn giản bởi giá thành của máy giặt Bosch đi đôi với chất lượng - mức giá khá cao so với mức thu nhập của người Việt. Thường chỉ những gia đình có điều kiện khá giả mới có thể sở hữu một chiếc máy giặt Bosch chất lượng Châu Âu.

Chính vì vậy, mời bạn cùng tìm hiểu và đánh giá máy giặt Bosch có tốt không và có nên mua máy giặt Bosch không.

2, Những công nghệ hiện đại tạo nên chất lượng máy giặt Bosch đỉnh cao

Để đánh giá máy giặt Bosch có tốt không cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, trước mắt chúng ta chỉ cần nhìn nhận vào những công nghệ hiện đại mà Bosch tích hợp trên sản phẩm máy giặt của họ để tạo ra những “đứa con” có chất lượng đỉnh cao số 1 tại Đức.

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không? có nên máy máy giặt Bosch

Động cơ Ecosilece Driver trên máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch được đánh giá tốt hay không một phần nhờ công nghệ không chổi than Ecosilece Driver độc quyền của thương hiệu này. EcoSilence DriveTM™ trước hết làm cho máy giặt Bosch hoạt động Êm ái, bên bỉ, sau đó là khai thác và sử dụng hiệu quả các loại năng lượng tăng hiệu suất hoạt động lên đến 60% so với các dòng máy giặt thông thường.

Nhờ vào kết cấu kín không tỏa nhiệt và ko có ma sát khi hoạt động giúp tuổi thọ của máy giặt Bosch lâu hơn.

Công nghệ WaterPerfect Plus tiết kiệm nước hiện đại trên máy giặt Bosch

Dù sử dụng tiêu chí nào để đánh giá máy giặt Bosch có tốt không thì yếu tố tiết kiệm nước nhờ công nghệ WaterPerfect cũng làm nổi bật và khẳng định chứ “tốt” cho máy giặt Bosch.

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không? có nên máy máy giặt Bosch

Với hệ thống cảm biến tinh vi, thông minh và hiện đại máy giặt Bosch có khả năng quản lý, điều chỉnh lượng nước giúp đảm bảo hiệu quả sử dụng nước tối đa, luôn ước tính lượng nước tối ưu được đưa vào trong quá trình giặt.

WaterPerfect căn cứ vào hai yếu tố loại vải và khối lượng vải mà chức năng WaterPerfect xác định lượng nước tự động và chính xác nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Khi WaterPerfect  kết hợp với ActiveWater: tiết kiệm nước tối đa, VarioPerfect: TurboPerfect , EcoPerfect trên cùng một thiết bị máy giặt Bosch bạn sẽ không cần phải lo lắng máy giặt Bosch có tốn nước không và có nên mua máy giặt Bosch không.

Công nghệ chống rung đặc biệt AntiVibration™ Design :

Các sảm phẩm máy giặt Bosch được đánh giá tốt một phần nhờ công nghệ chông rung đặc biệt AntiVibration hiện đại của thương hiệu này.

  • Cấu trúc thiết kế xoắn ốc mặt bên trong máy làm  tăng độ ổn định và giảm thiểu rung động.
  • Hệ cảm biến trong máy giặt Bosch theo dõi trọng lượng tải và chuyển động của lồng giặt để loại bỏ sự mất cân bằng.

Bên cạnh đó, kết hợp với độ cách âm tốt, công nghệ biến tần inverter không dùng dây cu-roa cũng giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ mà không phải loại máy giặt nào trên thị trường hiện nay cũng làm được.

Đặc biệt với công nghệ I-Dos trên máy giặt Bosch hiện đại thế nào?

Tiếp tục với câu hỏi và đánh giá máy giặt Bosch có tốt không và có nên mua máy giặt Bosch không chung ta tìm hiểu về công nghệ I-Dos hiện đại.

Đánh giá máy giặt Bosch có tốt không? có nên máy máy giặt Bosch

Đây là hệ thống tự động đo lường chính xác lượng chất tẩy rửa trên máy giặt Bosch, I-Dos tự động xác định lượng chất tẩy rửa chính xác cho mỗi chu trình giặt và phân phối đến mức giới hạn tối đa cho phép giúp bạn tiết kiệm nước và chất tẩy rửa.

Máy giặt Bosch tích hợp nhiều chức năng giặt hiện đại

Ngoài những công nghệ nổi bật mà bosch sở hữu, máy giặt Bosch có tốt không còn nhờ một số tính năng, chức năng hiện đại khác có thể kể đến như:

  • AllergyPlus: chức năng phát minh đặc biệt cho nhu cầu của người bị dị ứng.
  • Có thể thêm đồ khi đang giặt với dòng máy giặt cửa ngang
  • Chống nhăn đồ sau khi giặt
  • Giặt siêu tốc - 15 phút, 30 phút.
  • AquaShield® : Hệ thống AquaShield® bao gồm một ống dẫn đặc biệt đặc biệt với van an toàn và công tắc phát hiện rò rỉ

Cuối cùng Công nghệ Isensoric khẳng định chất lượng máy giặt Bosch tốt cỡ nào

Công nghệ cuối cùng chúng tối muốn nhắc đến để chốt cho việc đánh giá máy giặt Bosch có tốt không chính là Isensoric.

Công nghệ này là hệ thống cảm biến thông minh cho phép giảm năng lượng tiêu thụ và cho phép nhiều tính năng tự động trên máy hoạt động đồng bộ nhằm đạt tối đa hiệu quả sử dụng. Công nghệ này như một bộ não nhân tạo, nó điều khiển toàn bộ hệ thống của chiếc máy giặt.

Như vậy, thông qua bài đánh giá máy giặt Bosch có tốt không trên đây bạn sẽ không còn cần băn khoăn có nên mua máy giặt Bosch đến từ Châu Âu hay không. Bosch đang là cái tên được săn đón ở các quốc gia trên thế giới, không lý do nào để thị trường Việt còn phải băn khoăn về nó.


 

Tin tức liên quan