Mừng Sinh nhật Vũ Sơn

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch HBN331E1K 2

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch HBN331E1K 2 cho những khách hàng mới đàng tìm hiểu sản phẩm và người dùng lâu năm những chưa khai thác triệt để các tính năng của hiện đại của lò nướng Bosch. Dưới đây là video và tài liệu hướng dẫn và cách sử dụng lò nướng Bosch HBN331E1K 2 tương tự các dòng hiện đại cùng Series mới bạn đón xem.

1, Video hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Bosch

Để quý khách hàng và bạn đọc có thể dễ hình dung và thao tác chính xác hơn chúng tôi xin chia sẻ video hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch HBN331E1K 2 và các dòng có cấu tạo chức năng tương tự như sau:

Với video ngắn gọn, nhưng xúc tích hy vọng bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng thiết bị lò nướng Bosch của mình mà không gặp bất cứ trục trặc nào.

2, Tài liệu hướng dẫn cách sử dụng lò nướng Bosch

Ngoài video chúng tôi có đính kèm file tài liệu hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch cho tất cả các dòng rất chi tiết và cụ thể giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn về từng nút chức năng, công nghệ, tính năng cũng như sản phẩm để có cách sử dụng hiệu quả.

Tải file tài liệu tại đây  Tiếng Anh

Tải file tài liệu tại đây  Tiếng Việt

3, Những lưu ý khi sử dụng ló nướng Bosch an toàn

Bên cạnh cách dùng và hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch chi tiết trên đây, để thiết bị có tuổi thộ lâu đời và người dùng không gặp rủi ro, chúng tôi xin chia sẻ những lưu ý cách dùng lò nướng an toàn như sau:

Hướng dẫn sử dụng lò nướng Bosch

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng
  • Kiểm tra tính trạng hoạt động của lò nướng Bosch trước khi vận hành
  • Lò nướng Bosch có công suất lớn, không nên sử dung chung ổ cắm với các thiệt bị điện có công suất tương tự.
  • Nên đặt lò cách xa tường, khoảng trống quanh lò để động cơ được làm mát khi hoạt động.
  • Đặt lò nướng ở nơi khô ráo, thoáng, cách xa nguồn nhiệt hoặc hơi nước
  • Không nên đứng gần lò quá nhiều, dùng quá nhiều. Không tự ý tháo rời phần vỏ bọc bảo vệ năng lượng sóng của lò.
  • Chọn đúng chương trình, nhiệt độ và thời gian cho từng loại thức ăn khác nhau tránh lãng phí năng lượng và hỏng đồ ăn.
  • Vệ sinh lò nướng thường xuyên, định kỳ bằng rẻ sạch và các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng tránh trà sát mạnh gây hỏng hóc.
  • Làm nóng lò ít nhất 10 phút trước khi cho thực phẩm vào nướng
  • Sử dụng các loại gang tay, đồ dùng riêng cho lò nướng tránh bị bỏng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được bạn đọc và quý khách hàng trong quá trình sử dụng lò nướng Bosch HBN331E1K 2. Chúc bạn thành công!

Tin tức liên quan