Mừng Sinh nhật Vũ Sơn
Xem giá, định vị tại:

Hãy chọn đồng ý để chúng tôi cung cấp chính xác địa chỉ cửa hàng gần bạn nhất.

Khoá cửa vân tay nhập khẩu chính hãng, giá rẻ - Bếp Vũ Sơn

Với những ưu điểm nổi bật trong bảo mật và sự tiện lợi, khóa cửa vân tay đang là món đồ công nghệ được nhiều gia đình cân nhắc lắp đặt. Tuy vậy, giữa thị trường nhiều sản phẩm khóa vân tay đa dạng với các phân khúc khác nhau, sản phẩm nào sẽ phù hợp nhất cho gia đình bạn?

Cùng điểm qua 3 dòng khóa cửa vân tay được ưa chuộng nhất hiện nay để có lựa chọn phù hợp nhé.

Khóa cửa vân tay là gì ?

Như chúng ta đều biết mỗi người sẽ sở hữu những cấu trúc vân tay riêng biệt, hay nói cách khác dấu vân tay của chúng ta hoàn toàn không giống nhau. Ngay cả các cặp song sinh giống hệt nhau cũng không chia sẻ cùng một tập hợp các dấu vân tay. Dấu vân tay của một người giống như một thẻ nhận dạng, và đây cũng là nền tảng cốt lõi để sáng tạo ra công nghệ bảo mật vân tay. Công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống an ninh, điện thoại thông minh, laptop,.. lĩnh vực sản xuất khoá vân tay cũng không ngoại lệ. Khóa cửa vân tay là loại khóa ứng dụng công nghệ bảo mật sử dụng dấu vân tay của một người để xác định danh tính của người đó. Sau khi lắp đặt cửa sẽ chỉ được mở khi có vân tay chính xác của những người đã cài đặt trên thiết bị, rất an toàn, bảo mật, nhanh chóng và hiện đại.

Cách khóa cửa vân tay hoạt động?

Ngay như tên gọi, khóa cửa vân tay hoạt động dựa vào việc so sánh các dấu vân tay để nhận dạng. Về cơ bản thiết bị sẽ sử dụng các thuật toán để xử lý các dấu vân tay được cài đặt vào thiết bị, phân tích các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, từ đó phát hiện các điểm khác biệt trong cấu trúc của các dấu vân tay và so sánh với những dữ liệu khác đã thu được. Lợi thế của phương pháp quét vân tay này nằm ở tốc độ xử lý và khả năng nhận diện nhiều thuộc tính của vân tay, qua đó đảm bảo tính bảo mật cao.

Có nên mua khóa vân tay ?

Một số ưu điểm liên quan của khóa vân tay là khá rõ ràng. Ví dụ: kẻ trộm có thể lấy cắp mật khẩu, mã PIN hoặc khóa, nhưng chúng sẽ không thể giả mạo dấu vân tay của bạn. Với khóa cửa bảo mật vân tay, bạn sẽ không phải lo vân tay của mình có thể bị dò ra như đối với mật khẩu, bạn cũng sẽ không phải lo quên dấu vân tay của mình như bạn có thể quên mật khẩu. Tất cả những yếu tố này không chỉ giúp khóa cửa vân tay cung cấp một mức độ bảo mật cao, mà còn cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ hơn các thiết bị, tài sản của mình. 

Địa chỉ mua khóa vân tay chính hãng, giá tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp khóa vân tay với chất lượng, mẫu mã, thương hiệu và mức giá khác nhau. Bếp Vũ Sơn chuyên cung cấp khoá vân tay nhập khẩu chính hãng của Đức, Hàn Quốc và Mỹ. Vậy mua khóa cửa vân tay ở đâu uy tín và chất lượng?

Bếp Vũ Sơn là hệ thống siêu thị đồ gia dụng uy tín với hệ thống siêu thị, showroom rộng khắp ba miền mang đến sự tiên lợi cho khách hàng muốn mua hàng hoặc trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao. Với kinh nghiệm mang đến hàng trăm thương hiệu uy tín cho hàng ngàn ngôi nhà tại Việt Nam, các sản phẩm khóa cửa vân tay được bán tại bếp Vũ Sơn được cung cấp bởi các thương hiệu uy tín, chất lượng được kiểm nghiệm kỹ càng các hãng Samsung, Kaadas, Kassler, Yale. Ngoài ra, chính sách vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Liên hệ hotline showroom gần nhất để được tư vấn miễn phí và đặt hàng.